Brad Pitt chính thức lên tiếng sau khi bị Angelina đệ đơn ly hôn

TPO - Vào ngày 9/9, tức là 6 ngày trước khi Angelina đệ đơn li hôn, người ta vẫn thấy Brad Pitt đeo nhẫn cưới trên tay.

Hình ảnh của cặp đôi Brangelina trong phim mới "By the Sea".
Hình ảnh của cặp đôi Brangelina trong phim mới "By the Sea".

Việc Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt sau 12 năm bên nhau đã khiến dư luận không khỏi sôi sục. Là nhân vật đứng giữa tâm bão, mới đây, Brad Pitt đã chính thức lên tiếng lần đầu tiên về thông tin “đường ai nấy đi” với Angie.

Nam diễn viên 52 tuổi cho biết, mối quan tâm lớn nhất hiện tại của anh là 6 con nhỏ. “Tôi rất buồn vì chuyện đó, nhưng điều quan trọng nhất lúc này là cuộc sống của các con. Tôi hi vọng giới báo chí sẽ cho các con tôi không gian riêng khi chúng phải trải qua thời gian đầy thử thách này”, Brad Pitt chia sẻ với tờ People.

Angelina Jolie cũng đưa ra lời đề nghị tương tự với báo giới khi công bố việc ly dị chồng. "Trong khi đang hoàn tất thủ tục ly hôn, tôi và Brad mong các bạn hãy tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi. Cảm ơn", cô nói.

Brad Pitt chính thức lên tiếng sau khi bị Angelina đệ đơn ly hôn - ảnh 1 Cặp đôi hiện có 6 người con: Shiloh, Vivienne, Zahara, Maddox, Pax Thien và Knox.
Việc cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood chính thức chia tay đã khiến không ít người cảm thấy sốc. Bởi vào ngày 9/9, tức là 6 ngày trước khi Angelina đệ đơn li hôn, người ta vẫn thấy Brad Pitt đeo nhẫn cưới trên tay. Cặp đôi cũng mới kỉ niệm ngày cưới cách đây không lâu.

Lí do ly hôn được Angelina đưa ra trong hồ sơ là do giữa 2 người có những khác biệt không thể hòa giải. Tuy nhiên, có nguồn tin cho biết Angie đã phát hiện chồng mình không chung thủy và đang qua lại với bạn diễn Marion Cottilard.

Brad Pitt chính thức lên tiếng sau khi bị Angelina đệ đơn ly hôn - ảnh 2 Trong mục lí do ly hôn, Angelina Jolie đã tích vào ô "mâu thuẫn không thể hòa giải".
Theo tờ Page Six, Angelina đã thuê một thám tử tư theo dõi chồng mình. Và vì cảm thấy quá chán ngán khi phát hiện ra chuyện cặp kè của Brad Pitt, Angelina mới quyết định đệ đơn ly hôn.

Để đảm bảo có thể chăm sóc 6 con nhỏ một cách tốt nhất, Angelina cũng đã yêu cầu mình được toàn quyền nuôi dưỡng các con và Brad Pitt có thể đến thăm thường xuyên.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng