Brad Pitt gầy gò hốc hác, cô đơn đạp xe ở London

TPO - Giữa những lùm xùm về tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ Angelina vẫn chưa kết thúc, tài tử 54 tuổi tận hưởng thời gian một mình ở London vào hôm qua.

Brad Pitt gầy gò hốc hác, cô đơn đạp xe ở London - ảnh 1 Nam diễn viên tuy trông gầy gò hốc hác nhưng ung dung thư thái đạp xe ở London vào hôm qua.
Brad Pitt gầy gò hốc hác, cô đơn đạp xe ở London - ảnh 2 Sau biến cố tình cảm, Brad Pitt dành nhiều thời gian cho mình hơn.
Brad Pitt gầy gò hốc hác, cô đơn đạp xe ở London - ảnh 3 Tài tử điển trai lãng tử một thời giờ già xọm và gầy gò.
Brad Pitt gầy gò hốc hác, cô đơn đạp xe ở London - ảnh 4
Những tưởng cuộc chiến ly hôn đã tới hồi êm đẹp thì mới đây, “ông bà Smith” lại vướng rắc rối khi Angelina Jolie trở nên vô cùng bực tức, chỉ trích Brad Pitt vì để lộ những thông tin về thỏa thuận chăm sóc con cái lên mạng. “Việc những điều này bị rò rỉ không có lợi cho bọn trẻ. Ngay từ đầu, Angelina chỉ quan tâm đến sức khỏe và những nhu cầu của các con, đó là lý do vì sao những quyết định của tòa cần phải được giữ riêng tư.”
Brad Pitt gầy gò hốc hác, cô đơn đạp xe ở London - ảnh 5
Tòa án ở Los Angeles cho rằng 6 đứa trẻ nhà Brangelina sẽ không có lợi gì nếu không nhận được sự chăm sóc từ cha Brad Pitt, điều này rất có thể khiến Angelina bị mất quyền nuôi con chính. Mỗi đứa trẻ đều cần thiết phải có mối liên hệ chặt chẽ với cha/ mẹ mình.
Tuy nhiên, cậu con trai Maddox năm nay đã 16 tuổi, sẽ có thể chọn thời gian ở với cha hay mẹ bao lâu tùy ý.
Brad Pitt gầy gò hốc hác, cô đơn đạp xe ở London - ảnh 6 Thêm vào đó, tòa cũng tuyên bố Angelina phải cung cấp cho Brad Pitt số điện thoại riêng của từng đứa con để nam diễn viên có thể nhắn tin và gọi cho các con vào thời gian rảnh.
Brad Pitt gầy gò hốc hác, cô đơn đạp xe ở London - ảnh 7 Vào cuối tháng 7 này, Brad Pitt sẽ có thể gặp các con ở Los Angeles trong 1 tuần từ 21-29/7, vì khi đó Angelina bận đóng phần 2 phim Maleficent ở London.
 Một chuyên gia tâm lý sẽ có mặt trong khi Brad thăm các con ở London và anh ấy phải sắp xếp thời gian cho các con gặp bác sĩ và chuyên gia tâm lý khi những đứa trẻ ở Los Angeles cùng cha.
Angelina Jolie chỉ có thể gọi điện thoại 1 lần mỗi ngày khi các con ở cùng cha.
Brad Pitt gầy gò hốc hác, cô đơn đạp xe ở London - ảnh 8 6 đứa con nhà Angelina Jolie - Brad Pitt: Maddox 16 tuổi, Pax Thien 14 tuổi, Zahara 13 tuổi, Shiloh 12 tuổi và cặp sinh đôi Vivienne - Knox lên 9. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng