Brad Pitt hốc hác, gầy rộc sau 6 tháng bị vợ ly hôn

TPO - Nhiều người hâm mộ đã rất sốc khi trông thấy tài tử 53 tuổi gầy rộc trên đường phố Los Angeles vào hôm qua.

Brad Pitt hốc hác, gầy rộc sau 6 tháng bị vợ ly hôn - ảnh 1 Brad đã cắt tóc, gương mặt đậm vẻ ưu tư, không còn phong cách lãng tử hào hoa ngày nào gây “đốn tim” phụ nữ.
Brad Pitt chắc hẳn đã suy sụp rất nhiều khi bị vợ - minh tinh Angelina Jolie bất ngờ đệ đơn ly dị hồi tháng 9 năm ngoái.
Anh thậm chí đã cầu cứu bố mẹ và nhắn tin cho vợ cũ Jennifer Aniston để giãi bày.
Brad Pitt hốc hác, gầy rộc sau 6 tháng bị vợ ly hôn - ảnh 2 Khó nhận ra đây từng là một trong những “người đàn ông gợi cảm nhất hành tinh”, “quý ông trong mộng” của biết bao cô gái.
Brad Pitt hốc hác, gầy rộc sau 6 tháng bị vợ ly hôn - ảnh 3 Nam diễn viên hiện đang tạm xa màn ảnh để tập trung thời gian làm một tác phẩm điêu khắc với sự trợ giúp của một người bạn – nghệ sĩ người Anh Thomas Houseago.
Một nguồn tin cho biết Brad thường tự lái xe ô tô hoặc xe máy tới studio vào mỗi sáng, sau đó dành tới 15 tiếng đồng hồ một ngày chỉ ở lì trong đó cho tới tận sáng hôm sau và thường nghe một danh sách các bài hát buồn. 
Mặc dù đã cắt gần như mọi thói quen xấu nhưng người hâm mộ vẫn thấy tài tử thường xuyên nhả khói thuốc từ cửa sổ.
Brad Pitt hốc hác, gầy rộc sau 6 tháng bị vợ ly hôn - ảnh 4 “Ai cũng biết anh ấy đang trải qua những gì, nhưng không ai nói gì cả. Anh ấy là một người trầm lặng, và rất kiệm lời. Nghệ thuật là cách để anh ấy tập trung tâm trí vào đó. Anh ấy muốn như vậy hơn là lao vào tiệc tùng.” - Một người bạn của Brad Pitt tiết lộ.
Brad Pitt hốc hác, gầy rộc sau 6 tháng bị vợ ly hôn - ảnh 5 Brad Pitt giờ trông già nua và lão hóa giống nam diễn viên Billy Bob Thornton - chồng cũ của Angelina Jolie, Billy hơn Brad 8 tuổi.
Brad Pitt hốc hác, gầy rộc sau 6 tháng bị vợ ly hôn - ảnh 6 Lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng của Brad tại lễ trao giải Quả cầu vàng hôm 8/1 vừa qua.
Brad Pitt hốc hác, gầy rộc sau 6 tháng bị vợ ly hôn - ảnh 7 Hiện Angelina Jolie đang sống cùng 6 đứa con tại Los Angeles sau hàng loạt hoạt động tại Campuchia và Anh.
Brad Pitt hốc hác, gầy rộc sau 6 tháng bị vợ ly hôn - ảnh 8 Cặp tài tử - minh tinh Brad Pitt và Angelina Jolie đẹp lộng lẫy thưở còn mặn nồng. Hiện cả hai vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly dị và quyền nuôi con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng