DMCA.com Protection Status

Brad Pitt không quảng bá phim tình cảm mới vì lùm xùm ly dị

TPO - Do những rắc rối từ vụ ly hôn với Angelina Jolie còn chưa được giải quyết ổn thỏa, tài tử 52 tuổi quyết định rút lui khỏi các chiến dịch giới thiệu bộ phim mới của anh mang tên Allied.

phim,bộ phim,fan,xuất hiện,giải thưởng,Oscar,Angelina Jolie,Brad Pitt, Allied, Marion Cotillard, Angie, Brangelina - ảnh 1

Đây là dự án phim đình đám của Brad. Trong phim, anh đóng cùng mỹ nhân nước Pháp Marion Cotillard và có nhiều cảnh yêu đương nồng cháy với cô.

phim,bộ phim,fan,xuất hiện,giải thưởng,Oscar,Angelina Jolie,Brad Pitt, Allied, Marion Cotillard, Angie, Brangelina - ảnh 2

Cũng chính vì bộ phim này mà người đẹp Marion dính tin đồn là người thứ ba làm tan vỡ hạnh phúc nhà Brangelina, dù sau đó cả cô và Brad đều phủ nhận.

phim,bộ phim,fan,xuất hiện,giải thưởng,Oscar,Angelina Jolie,Brad Pitt, Allied, Marion Cotillard, Angie, Brangelina - ảnh 3

Dù thủ vai chính Max Vatan trong phimm Allied nhưng Brad Pitt thông báo anh sẽ không tham gia các buổi phỏng vấn, họp báo hoặc xuất hiện trong các chương trình trò chuyện với fan.

Một nguồn tin đăng trên tờ The Sun cho biết: “Những hoạt động này là khởi đầu cho những chiến dịch quảng bá lớn giúp đưa Brad đến gần hơn với giải thưởng Oscar nhưng do những ồn ào xung quanh vụ ly dị, anh ấy đã từ chối tham gia.”
phim,bộ phim,fan,xuất hiện,giải thưởng,Oscar,Angelina Jolie,Brad Pitt, Allied, Marion Cotillard, Angie, Brangelina - ảnh 4 Cặp vợ chồng nổi tiếng đang vướng vào cuộc chiếc tranh giành quyền nuôi con: Trong khi Angie đòi được nuôi cả 6 người con thì Brad cũng yêu cầu được chia sẻ quyền giám hộ các con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng