Brad Pitt lên tạp chí nịnh vợ hết lời

TPO - Ông bố của 6 đứa con vẫn chứng tỏ anh vẫn là một trong những tài tử quyến rũ nhất Hollywood, dù năm nay Brad đã bước vào tuổi 51.

Brad Pitt lên tạp chí nịnh vợ hết lời - ảnh 1 Đã từ lâu, vợ chồng nhà Pitt luôn được biết đến là những người hết mực yêu thương chăm lo cho con cái. Brad và Angie cũng luôn dành cho nhau những lời có cánh trên mặt báo.
Brad Pitt lên tạp chí nịnh vợ hết lời - ảnh 2 Trên tạp chí V, chồng của minh tinh Angelina Jolie tiết lộ: “Sau khi hoàn thành công việc, cuối ngày trở về nhà, chúng tôi là những ông bố bà mẹ bình thường, chào đón những đứa con đáng yêu và nghịch ngợm, tâm sự về một ngày của các con và nhắc chúng nhớ đánh răng.”
Brad Pitt lên tạp chí nịnh vợ hết lời - ảnh 3 Brad Pitt cũng trò chuyện về việc anh và vợ đóng chung trong bộ phim mới By the Sea: “Tôi rất thích thú khi diễn xuất dưới sự đạo diễn của vợ. Phải nói rằng cô ấy có nhãn quan không thể tin được, nhạy bén, và gợi cảm. Tôi tin tưởng cô ấy bằng cả cuộc đời mình.
Brad Pitt lên tạp chí nịnh vợ hết lời - ảnh 4 Dự định làm việc cùng nhau đã được chúng tôi lên kế hoạch từ lâu. Nếu được làm việc, tôi muốn làm cùng vợ mình.”
Brad Pitt lên tạp chí nịnh vợ hết lời - ảnh 5
Brad Pitt lên tạp chí nịnh vợ hết lời - ảnh 6 Brangelina hiện là cặp đôi "vàng" của Hollywood
Brad Pitt lên tạp chí nịnh vợ hết lời - ảnh 7 Các fan nhận xét rằng so với thời trẻ, Brad Pitt trông ngày càng đàn ông, bụi bặm và cuốn hút hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá