Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii

TPO - "Công chúa nhạc pop" đang có kỳ nghỉ xả hơi ở Hawaii giữa những ồn ào đời tư.

Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii - ảnh 1 Hôm qua, Britney Spears trông vui tươi đầy sức sống trong kỳ nghỉ ở biển Hawaii.
Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện bikini màu vàng neon lộ thân hình béo ú xồ xề, bụng mỡ và đùi thô kém săn chắc dù tập thể thao nghiêm ngặt từ nhiều năm nay.
Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii - ảnh 3 Tinh thần Britney trông khá thoải mái dù cô thường xuyên gặp stress và đặc biệt đang gặp lùm xùm đời tư.
Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii - ảnh 4 Mới đây, ông Jamie Spears (67 tuổi), cha của Britney Spears đã nộp đơn lên toà án Los Angeles của Mỹ, đề nghị được từ bỏ quyền giám hộ đối với con gái - công việc ông đã làm suốt hơn 10 năm qua. Lý do được ông đưa ra là chưa hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật vào năm ngoái. 
Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii - ảnh 5 Tuy nhiên, một nguyên nhân khác được cho là do Kevin Federline, chồng cũ của Britney cáo buộc cha cô hành hung con trai Sean của họ trong vụ việc hôm 24/8 vừa qua.
Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii - ảnh 6 Theo một nguồn tin, Britney từng nhiều lần tố cáo cha mẹ ruột lừa dối cô. Nữ ca sĩ chịu sự giám hộ của cha ruột suốt hơn 10 năm qua. Cha của Britney năm nay đã 67 tuổi vẫn kiểm soát toàn bộ vấn đề tài chính, đầu tư và kinh doanh của con gái. Sở dĩ có việc này vì "công chúa nhạc pop" thường xuyên bị bắt gặp trong tình trạng say xỉn không kiểm soát được bản thân.
Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii - ảnh 7 Một nguồn tin tiết lộ người cộng sự lâu năm của Britney là Jodi Montgomery sẽ thay cha cô làm người giám hộ cho nữ ca sĩ.
Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii - ảnh 8
Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii - ảnh 9
Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii - ảnh 10
Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii - ảnh 11 Kể từ khi bước vào showbiz, Britney Spears chưa bao giờ có cuộc sống yên ả.
Britney Spears béo ú, xồ xề khi diện bikini màu chóe tung tăng ở Hawaii - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng