Britney Spears gây xôn xao vì 'xấu đẹp bất thường'

TPO - "Công chúa nhạc Pop" lại một lần nữa khiến truyền thông và cộng đồng mạng tranh cãi, bàn tán sôi nổi vì nhan sắc liên tục thay đổi của mình.

Britney Spears gây xôn xao vì 'xấu đẹp bất thường' - ảnh 1 Vừa qua, Britney Spears đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp và gợi cảm trong tấm ảnh quảng cáo mẫu thiết kế nội y mới của chính mình.
Britney Spears gây xôn xao vì 'xấu đẹp bất thường' - ảnh 2 Cách đây không, "Công chúa nhạc Pop" cũng khiến người hâm mộ "mãn nhãn" khi khoe thân hình nuột nà trên tạp chí Women's Health.
Britney Spears gây xôn xao vì 'xấu đẹp bất thường' - ảnh 3
Britney Spears gây xôn xao vì 'xấu đẹp bất thường' - ảnh 4 Tuy nhiên, những bức ảnh đời thường của Britney thì hoàn toàn ngược lại.
Britney Spears gây xôn xao vì 'xấu đẹp bất thường' - ảnh 5 Britney Spears khi xuất hiện trên tạp chí có thể đẹp không tỳ vết nhưng ở ngoài đời thực thì lại khá thảm họa."Bà mẹ hai con" ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc rối bời cùng gương mặt mộc kém sắc.
Britney Spears gây xôn xao vì 'xấu đẹp bất thường' - ảnh 6 Sau nhiều lần bị chê bai vì nhan sắc ngoài đời thực, nữ ca sĩ đã rất nỗ lực tập gym và luyện vũ đạo để lấy lại hình ảnh nhưng dường như vẫn không mấy hiệu quả.
Britney Spears gây xôn xao vì 'xấu đẹp bất thường' - ảnh 7 Hiện tại, giọng ca "Work Bitch" vẫn đang rất hạnh phúc bên bạn trai mới.
Britney Spears gây xôn xao vì 'xấu đẹp bất thường' - ảnh 8 Hình ảnh của cô nàng bên nam ca sĩ Steven Tyler khi đến xem trận Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ - Super Bowl 2015 vừa diễn ra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá