Britney Spears lại bị tố hát nhép

TPO - Đoạn clip được một cư dân mạng tung lên đã ghi lại cảnh hát nhép của "Công chúa nhạc Pop" khiến cô nàng không thể chối cãi.

Britney Spears lại bị tố hát nhép - ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ nổi tiếng Britney Spears đã bị phát hiện hát nhép trong liveshow "Pieces of Me" của mình tại Las Vegas, Mỹ.
Britney Spears lại bị tố hát nhép - ảnh 2 Mặc dù cầm míc và say sưa hát nhưng âm thanh vang lên lại là giọng của nữ ca sĩ Mia - người đồng sáng tác ca khúc "Perfume" chứ không phải của Britney.
Britney Spears lại bị tố hát nhép - ảnh 3 Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ tóc vàng xinh đẹp bị tố "bật đĩa" khi đang biểu diễn. Hồi tháng 2/2014, một đoạn clip cũng ghi lại cảnh Britney để rơi mic nhưng giọng hát vẫn được vang lên như bình thường, chính điều này đã làm lộ màn hát nhép của cô nàng.
Britney Spears lại bị tố hát nhép - ảnh 4 Các show diễn hợp đồng của Britney Spears tại Las Vegas giúp cô "đút túi" khoản cát-xê 15 triệu đô mỗi năm tuy nhiên những scandal hát nhép đã khiến ngôi sao 32 tuổi "mất điểm" trong lòng người hâm mộ.
Britney Spears lại bị tố hát nhép - ảnh 5 Trước sự việc này, quản lý của Britney - ông Larry Rudolph đã chính thức lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ, ông cho rằng việc Britney hát nhép chỉ để đảm bảo buổi biểu diễn thành công hơn vì hiếm có ca sĩ nào có thể vừa nhảy vừa hát liên tục trong suốt 90 phút.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá