Britney Spears 'phản pháo' tin đồn chỉnh sửa vóc dáng

TPO - Nữ ca sĩ tóc vàng đã "lột xác" ngoạn mục sau nhiều lần bị chê bai vì thân hình béo phì kém hấp dẫn.

Britney Spears 'phản pháo' tin đồn chỉnh sửa vóc dáng - ảnh 1 Mới đây, Britney Spears đã bất ngờ xuất hiện rạng rỡ và khỏe khoắn trên trang bìa tạp chí Women's Health trong ấn phẩm số tháng 1,2/2015.
Britney Spears 'phản pháo' tin đồn chỉnh sửa vóc dáng - ảnh 2 Tuy nhiên, những hình ảnh nuột nà này của nữ ca sĩ lại bị tố là kết quả của việc chỉnh sửa bằng phần mềm Photoshop.
Britney Spears 'phản pháo' tin đồn chỉnh sửa vóc dáng - ảnh 3 Britney bị nghi chỉnh sửa ảnh trước khi đăng tải lên tạp chí.
Britney Spears 'phản pháo' tin đồn chỉnh sửa vóc dáng - ảnh 4
Britney Spears 'phản pháo' tin đồn chỉnh sửa vóc dáng - ảnh 5 Thân hình đáng ngưỡng mộ của "bà mẹ hai con".
Britney Spears 'phản pháo' tin đồn chỉnh sửa vóc dáng - ảnh 6 Sau khi hay tin, Britney Spears đã lên tiếng bác bỏ những lời đồn thổi này. Cô cho biết mình đã lấy lại được vóc dáng sau khi trải qua quá trình tập luyện vất vả cùng chế độ ăn nghiêm ngặt.
Britney Spears 'phản pháo' tin đồn chỉnh sửa vóc dáng - ảnh 7 Để có được thân hình này, giọng ca "Work Bitch" đã phải thường xuyên bơi lội, tập Yoga. Britney cũng chia sẻ thực đơn yêu thích của mình trong lúc ăn kiêng là món salad thịt gà dấm balsamic và sushi.
Britney Spears 'phản pháo' tin đồn chỉnh sửa vóc dáng - ảnh 8 Trước đây, ngôi sao nhạc Pop đã từng bị chê bai nhiều lần vì ngoại hình béo phì, không hấp dẫn.
Britney Spears 'phản pháo' tin đồn chỉnh sửa vóc dáng - ảnh 9 Nhưng sau một thời gian ngắn, cô đã khiến nhiều người phải thay đổi quan điểm.
Britney Spears 'phản pháo' tin đồn chỉnh sửa vóc dáng - ảnh 10 Britney hiện đang rất hạnh phúc với người bạn trai mới và hai đứa con kháu khỉnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá