Britney Spears sốc nặng vì người yêu cũ bị Taliban sát hại

TPO - Nữ ca sĩ đã không khỏi bàng hoàng khi hay tin bạn trai cũ John Sundahl thiệt mạng khi trực thăng của anh bị tên lửa Taliban bắn hạ tại gần thủ đô Kabul (Afghanistan) hồi tuần trước. John là người đã giúp Britney vượt qua quãng thời gian đen tối, u ám trong cuộc đời.

Britney Spears sốc nặng vì người yêu cũ bị Taliban sát hại - ảnh 1 John Sundahl, 44 tuổi, là một phi công riêng cho quan chức cao cấp ở Afghanistan.
Britney Spears sốc nặng vì người yêu cũ bị Taliban sát hại - ảnh 2 Trực thăng của John đã bị tên tên lửa Taliban bắn hạ gần Kabul khiến anh thiệt mạng. Britney đã rất đau khổ và sốc nặng vì John là một người rất có ý nghĩa đối với cô.
Britney Spears sốc nặng vì người yêu cũ bị Taliban sát hại - ảnh 3 John không chỉ là bạn trai cũ mà còn là người đã giúp Britney vượt qua quãng thời gian đen tối, u ám trong cuộc đời. Cặp đôi lần đầu tiên gặp nhau tại nơi cai rượu ở Los Angeles từ năm 2007, nhờ có John mà nữ ca sĩ đã nhanh chóng từ bỏ được việc nghiện rượu.
Britney Spears sốc nặng vì người yêu cũ bị Taliban sát hại - ảnh 4 Hình ảnh của Britney trong giai đoạn khủng hoảng.
Britney Spears sốc nặng vì người yêu cũ bị Taliban sát hại - ảnh 5 Cuộc sống của Britney thay đổi hoàn toàn nhờ sự giúp đỡ, định hướng tốt của người bạn trai trong quá khứ. Cô nhanh chóng lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ. Chính vì lẽ đó, sự mất mát này là một cú sốc quá lớn đối với "Công chúa nhạc Pop".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng