Britney Spears trả 110.000 USD phí kiện tụng cho chồng cũ

Toà án yêu cầu ca sĩ chịu chi phí pháp lý cho Kevin Federline khi anh này đệ đơn xin tăng tiền trợ cấp nuôi con.

Kevin Federline (trái) muốn vợ cũ trợ cấp thêm tiền
Kevin Federline (trái) muốn vợ cũ trợ cấp thêm tiền
Theo giấy tờ toà án được E! News đăng tải, Britney Spears phải chi 100.000 USD cho chi phí pháp lý, số còn lại trả cho công ty Benchmark Resolution Group, chuyên các dịch vụ kiện tụng. Yêu cầu này được toà án đưa ra sau khi Kevin Federline nộp đơn kiện, yêu cầu Britney Spears phải tăng tiền trợ cấp nuôi con lên gấp ba lần con số 20.000 USD hiện tại. DJ lấy lý do hai con trai ngày càng lớn và cần nhiều chi phí hơn.
Ban đầu, hai phía giải quyết vấn đề riêng, nhưng khi không đạt được mong muốn, Kevin Federline đệ đơn hồi tháng 5. Ngoài yêu cầu tăng tiền nuôi con, Kevin còn muốn phía Britney Spears phải chịu toàn bộ chi phí cho luật sư, các khoản phát sinh sau đó.

Mark Vincent Kaplan, luật sư của Kevin, nói trên E! News: “Đây chỉ là khoản đóng góp ban đầu. Nếu phía Britney tiếp tục phản kháng, họ sẽ được lệnh trả thêm cho tôi khi đại diện cho Kevin. Thật khó hiểu, sao họ lại tốn quá nhiều sức lực vào việc chống lại yêu cầu tiết lộ khả năng tài chính của cô ấy, nhưng tôi không nản lòng”.
Britney Spears trả 110.000 USD phí kiện tụng cho chồng cũ - ảnh 1 Hai con trai của Briney Spears và Kevin Federline.
Trong hồ sơ gửi tòa án, Kevin Federline cho rằng mức trợ cấp 20.000 USD một tháng là không đủ để anh nuôi Sean Preston (12 tuổi) và Jayden (11 tuổi). Từ đầu năm nay, Kevin Federline nhiều lần đánh tiếng xin thêm tiền trợ cấp, thậm chí dọa kiện khi không đạt được mục đích. Tuy vậy, bố của Britney Spears yêu cầu phía Kevin báo cáo việc chi tiêu số tiền trợ cấp hiện tại - 20.000 USD (khoảng 450 triệu đồng). "Kevin còn bốn người con từ các mối quan hệ khác và Britney không có trách nhiệm phải lo cho tất cả", nguồn tin nói.

Kevin Federline có sáu con, sau ba mối quan hệ. Ngoài hai con trai với Britney Spears, DJ còn có hai con với vợ cũ Shar Jackson và hai con với vợ hiện tại - Victoria Prince.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng