Britney Spears tung tiếp ảnh nội y sau khi bị 'ném đá'

TPO - Phớt lờ những lời đồn thổi về ngoại hình ngoài đời thường không xinh đẹp như trên tạp chí, cô "Công chúa nhạc Pop" tự tin khoe loạt ảnh tự mình làm người mẫu quảng cáo cho dòng sản phẩm nội y mới.


Britney Spears tung tiếp ảnh nội y sau khi bị 'ném đá' - ảnh 1 Vừa qua, nữ ca sĩ Britney Spears lại tiếp tục "chiêu đãi" người hâm mộ bức ảnh quảng cáo mới cho bộ sưu tập nội y Intimate của cô.
Britney Spears tung tiếp ảnh nội y sau khi bị 'ném đá' - ảnh 2 Giọng ca "Womanizer" liên tục xuất hiện vô cùng xinh đẹp và quyến rũ trong những shoot hình quảng cáo. Động thái này của Britney như một đòn đáp trả những lời chỉ trích ngoại hình của cô thời gian gần đây.
Britney Spears tung tiếp ảnh nội y sau khi bị 'ném đá' - ảnh 3
Britney Spears tung tiếp ảnh nội y sau khi bị 'ném đá' - ảnh 4 "Bà mẹ hai con" muốn chứng minh rằng mình là một ngôi sao đầy bản lĩnh, luôn chăm chút bản thân và không quan tâm đến điều tiếng dư luận.
Britney Spears tung tiếp ảnh nội y sau khi bị 'ném đá' - ảnh 5 Điều quan trọng nhất đối với Britney Spears ở thời điểm hiện tại là con cái, công việc và tình yêu.
Britney Spears tung tiếp ảnh nội y sau khi bị 'ném đá' - ảnh 6 Nữ ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật các hoạt động của mình trên trang Instagram cá nhân để các fan tiện theo dõi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá