Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải

TPO - Không rõ vì lý do gì, Brooklyn Beckham xảy ra tranh cãi nảy lửa với bạn gái hơn tuổi giữa phố, đến mức em trai phải giảng hoà, còn nam chính lại liên tục lau nước mắt.

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp ba anh em nhà Beckham, gồm Brooklyn, Romeo và Cruz, cùng bạn gái người mẫu Hana Cross của cậu cả đi mua sắm trên đường phố Los Angeles.

Đáng chú ý, Brooklyn và Hana dường như xảy ra bất đồng. Cặp đôi lời qua tiếng lại, biểu cảm trên mặt rất căng thẳng. Đến độ, em trai Romeo phải can thiệp để hoà giải.

Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 1 Brooklyn Beckham và bạn gái người mẫu Hana Cross đã xảy ra tranh cãi khi đi mua sắm cùng hai em trai của Brooklyn, Romeo và Cruz tại Los Angeles (Mỹ).
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 2 Không khí giữa hai người rất căng thẳng khiến Romeo phải vào giữa giảng hoà.
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 3 Thiếu niên 16 tuổi giữ lấy Hana ngăn sự tình trở nên trầm trọng hơn. 
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 4 Sau đó, Brooklyn rời đi, còn Romeo nói chuyện với chân dài sinh năm 1997.
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 5 Khác với lúc còn có Brooklyn, Hana dường như lấy lại bình tĩnh, lắng nghe lời khuyên từ em trai người yêu.
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 6 Hana mặc chiếc áo khoác ngoại cỡ kiểu quân đội, quần jeans rách và boot thấp cổ. Gương mặt cô lộ rõ nét phiền muộn.
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 7 Cặp đôi "chị - em" thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội. Không rõ, lý do gì khiến hai người trở nên gay gắt như vậy.
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 8 Trận cãi vã kéo dài đến buổi tối khi cả hai đi ăn tối tại nhà hàng ở Madeo, Beverly Hills.
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 9 So với ban ngày, tranh cãi càng trở nên nghiêm trọng hơn.
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 10 Thậm chí, cậu cả nhà Beckham còn bật khóc. Chàng trai 20 tuổi liên tục dùng tay gạt nước mắt.
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 11 Trong khi đó, Haha trông khá lạnh lùng, nhìn chằm chằm bạn trai đang rơi lệ.
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 12  
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 13 Nước mắt rơi đầy mặt Brooklyn Beckham.
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 14 Một lát sau, gương mặt Hana trông hoà hoãn hơn. Brooklyn ôm chầm bạn gái.
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 15 Ban đầu, chân dài 9x không đáp lại cái ôm làm lành, hai tay cô vẫn để trong túi áo.
Brooklyn Beckham cãi nhau với bạn gái đến mức khóc, em trai phải hoà giải - ảnh 16 Tuy nhiên sau đó, cô cũng vòng tay ôm bạn trai kém 2 tuổi, cử chỉ cho thấy đã đồng ý hoá giải mâu thuẫn. Brooklyn Beckham và Hana Cross công khai hẹn hò khoảng giữa tháng 12/2018. Theo nguồn tin, hai người đã chính thức qua lại trước đó hai tháng. Được biết, Hana là bạn của em họ Brooklyn.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng