BTV Diệp Chi tung ảnh ngày mới vào làm ở VTV cách đây 13 năm, chia sẻ bất ngờ

TPO - "Hôm nay sinh nhật 23 tuổi của VTV3, cũng chính thức đánh dấu 13 năm tròn mình gắn bó với người bạn lớn này. Biết bao buồn vui, kỷ niệm và trải nghiệm quý giá, biết bao mộng ước đẹp tươi được dệt hết từ nơi đây. Ngày này năm nào cũng thấy bồi hồi, nhắm mắt lại là bao nhiêu khoảnh khắc như cuộn phim quay chậm lướt qua", BTV Diệp Chi chia sẻ.

Hình ảnh BTV Diệp Chi trong chương trình "Rung chuông vàng" năm 2006 và "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2019.
Hình ảnh BTV Diệp Chi trong chương trình "Rung chuông vàng" năm 2006 và "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2019.

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập kênh VTV3, BTV Diệp Chi đã có những chia sẻ bất ngờ sau 13 năm gắn bó với nơi này. Trên trang cá nhân, BTV Diệp Chi đăng tải hình ảnh thuở mới vào VTV kèm dòng trạng thái đầy xúc động.

Cô viết: “Hôm nay sinh nhật 23 tuổi của VTV3, cũng chính thức đánh dấu 13 năm tròn mình gắn bó với người bạn lớn này. Biết bao buồn vui, kỷ niệm và trải nghiệm quý giá, biết bao mộng ước đẹp tươi được dệt hết từ nơi đây. Ngày này năm nào cũng thấy bồi hồi, nhắm mắt lại là bao nhiêu khoảnh khắc như cuộn phim quay chậm lướt qua. Từ khi là cô sinh viên năm 2, bẽn lẽn giả giọng Bắc đi thi tuyển cộng tác viên, giờ đã được (bị) xếp vào lứa già ở cơ quan mất rồi.

Mình chưa và có lẽ cũng không bao giờ muốn tưởng tượng mình sẽ ra sao, thế nào nếu một ngày không tình cờ “đi lạc” vào V3. Vốn chỉ định thử làm CTV vài bữa cho thoả trí tò mò, cho biết thế nào là phía sau màn hình vô tuyến, thế rồi yêu lúc nào chẳng hay, đắm đuối mãi đến giờ không dứt ra được nữa.

Còn được làm những việc mình thích, còn được ở bên những người mình quý mến là còn gắn bó, còn yêu thương. Mong thật nhiều sức khoẻ, nhiều cảm hứng sáng tạo cho bản thân, cho các đồng nghiệp để tiếp tục nối dài hành trình đáng nhớ bên nhau.

23 năm của V3, 13 năm của mình và nhiều hơn thế nữa “.

BTV Diệp Chi là một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng và dành được nhiều sự yêu mến của khán giả. Tên tuổi của BTV Diệp Chi gắn liền với các chương trình như: Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia, Điều ước thứ bảy.....

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng