BTV Hoài Anh khác lạ, sành điệu khi không lên sóng

BTV Hoài Anh của bản tin Thời sự VTV1 lúc 19h hàng ngày là một gương mặt được nhiều khán giả yêu mến. Khi không lên sóng, cô cũng nổi bật với phong cách thời trang thanh lịch, nữ tính.

BTV Hoài Anh khác lạ, sành điệu khi không lên sóng - ảnh 1 Năm 2002, sau khi tốt nghiệp ngành Nhật Bản – khoa Đông phương học của Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM, Hoài Anh về làm việc cho một đơn vị hàng không tại miền Nam.
BTV Hoài Anh khác lạ, sành điệu khi không lên sóng - ảnh 2 Trong một lần tình cờ, cô biết được thông tin Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh đang tổ chức cuộc thi tuyển người dẫn chương trình và đã nộp đơn xin tham dự.
BTV Hoài Anh khác lạ, sành điệu khi không lên sóng - ảnh 3 Một thời gian sau, Hoài Anh đảm nhiệm vai trò làm MC cho chương trình “Sân khấu thường thức”. Cô cùng MC Mộng Hoài dẫn chương trình “Những ước mơ xanh”.
BTV Hoài Anh khác lạ, sành điệu khi không lên sóng - ảnh 4 Đầu năm 2008, Hoài Anh được lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cử ra Hà Nội công tác một thời gian để tăng cường vào đội ngũ biên tập viên – dẫn chương trình cho VTV1 và VTV4. Và từ đó, Hoài Anh gắn bó với bản tin Thời sự 19h trên VTV1.
BTV Hoài Anh khác lạ, sành điệu khi không lên sóng - ảnh 5 Chất giọng Nam bộ, gương mặt xinh xắn và phong thái dẫn chững chạc khiến BTV Hoài Anh ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả.
BTV Hoài Anh khác lạ, sành điệu khi không lên sóng - ảnh 6 Nhiều người đã "nghiện" nghe giọng đọc của cô BTV có giọng Nam bộ với nụ cười duyên dáng.
BTV Hoài Anh khác lạ, sành điệu khi không lên sóng - ảnh 7
BTV Hoài Anh khác lạ, sành điệu khi không lên sóng - ảnh 8 Khi không lên sóng, Hoài Anh cũng rất trẻ trung, nữ tính với những bộ đầm mà cô lựa chọn
BTV Hoài Anh khác lạ, sành điệu khi không lên sóng - ảnh 9

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá