BTV Hoài Anh mơ màng như công chúa với áo dài cách tân

TPO - Biên tập viên Hoài Anh hoá thân thành một nàng tiểu thư yêu kiều và thanh lịch khi khoác lên mình những trang phục áo dài cách tân đẹp mắt.
BTV Hoài Anh mơ màng như công chúa với áo dài cách tân - ảnh 1 Trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh mới chia sẻ những hình ảnh mới của cô trong trang phục áo dài cách tân.
BTV Hoài Anh mơ màng như công chúa với áo dài cách tân - ảnh 2  Vốn quen thuộc với hình ảnh nghiêm nghị, thanh lịch khi diện áo dài truyền thống trên bản tin thời sự, người hâm mộ rất thích thú khi được ngắm một Hoài Anh yêu kiều, trẻ trung và duyên dáng hơn với áo dài cách tân.
BTV Hoài Anh mơ màng như công chúa với áo dài cách tân - ảnh 3 Khoác lên mình những bộ áo dài gam màu pastel với hoạ tiết độc đáo, cùng cách trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo, Hoài Anh yêu kiều như một nàng công chúa.
BTV Hoài Anh mơ màng như công chúa với áo dài cách tân - ảnh 4 Mặc dù không còn quá trẻ trung nhưng Hoài Anh vẫn chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ khi sở hữu vẻ đẹp thanh lịch và ngày càng duyên dáng, tươi tắn.
BTV Hoài Anh mơ màng như công chúa với áo dài cách tân - ảnh 5 Trước đó không lâu, người đẹp cũng diện áo dài khi quay MV 'Hà Nội nhớ' để mừng sinh nhật của VTV.
BTV Hoài Anh mơ màng như công chúa với áo dài cách tân - ảnh 6 Diện áo dài trắng muốt và để tóc thẳng, nhìn Hoài Anh không khác gì một cô nữ sinh duyên dáng.
BTV Hoài Anh mơ màng như công chúa với áo dài cách tân - ảnh 7 Hoài Anh đóng cặp cùng bạn diễn nam điển trai trong MV này.
BTV Hoài Anh mơ màng như công chúa với áo dài cách tân - ảnh 8 Cặp đôi với tạo hình cổ điển của những năm 90 của thế kỷ trước khiến người xem thích thú.
BTV Hoài Anh mơ màng như công chúa với áo dài cách tân - ảnh 9 Sau nhiều năm, Hoài Anh vẫn là một biên tập viên được yêu mến của VTV.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá