BTV Hoàng Linh lại tung ảnh bikini 'đốt mắt' người nhìn

TPO - Do thường gắn liền với hình ảnh trang phục người lính trong "Chúng tôi là chiến sĩ" nên khi diện đồ bơi, Hoàng Linh khiến người ta không khỏi ngỡ ngàng với cơ thể nóng bỏng của mình.

BTV Hoàng Linh lại tung ảnh bikini 'đốt mắt' người nhìn - ảnh 1 Mới đây, BTV Hoàng Linh của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" thu hút sự chú ý của công chúng khi đăng tải bức ảnh gợi cảm, khoe vòng 1 "nóng bỏng" và căng tràn của mình trên trang cá nhân.
BTV Hoàng Linh lại tung ảnh bikini 'đốt mắt' người nhìn - ảnh 2  
BTV Hoàng Linh lại tung ảnh bikini 'đốt mắt' người nhìn - ảnh 3 Do thường gắn liền với hình ảnh trang phục người lính trong "Chúng tôi là chiến sĩ" nên khi diện đồ bơi, Hoàng Linh không khỏi khiến người ta ngỡ ngàng với cơ thể nóng bỏng của mình.
BTV Hoàng Linh lại tung ảnh bikini 'đốt mắt' người nhìn - ảnh 4  
BTV Hoàng Linh lại tung ảnh bikini 'đốt mắt' người nhìn - ảnh 5 Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên, nữ BTV nổi tiếng của VTV "đốt mắt" người nhìn với những hình ảnh diện bikini như thế này.
BTV Hoàng Linh lại tung ảnh bikini 'đốt mắt' người nhìn - ảnh 6 Qua những hình ảnh được chính Hoàng Linh chia sẻ, có thể thấy dù đã bước sang tuổi 34, và là mẹ của cặp song sinh nhưng MC Hoàng Linh vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, quyến rũ.
BTV Hoàng Linh lại tung ảnh bikini 'đốt mắt' người nhìn - ảnh 7  
BTV Hoàng Linh lại tung ảnh bikini 'đốt mắt' người nhìn - ảnh 8 Bên cạnh đó, khi diện bikini, nữ BTV lại gây chú ý khi để lộ những hình xăm độc đáo ở đùi, cánh tay, phần bụng và bắp chân.
BTV Hoàng Linh lại tung ảnh bikini 'đốt mắt' người nhìn - ảnh 9 Hiện MC Hoàng Linh đang có tình yêu đẹp với quay phim Mạnh Hùng. Hồi giữa tháng 11/2018, MC này từng gây “bão” dư luận khi có những chia sẻ ngầm ý về việc đã chia tay bạn trai.
BTV Hoàng Linh lại tung ảnh bikini 'đốt mắt' người nhìn - ảnh 10 Tuy nhiên sau đó cả hai đã làm lành và hiện Hoàng Linh đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng sắp cưới cùng hai con trai riêng của mình.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng