BTV Quang Minh và sao Việt đeo khẩu trang kín mít giữa dịch corona

TPO - Trước sự nguy hiểm và lây lan chóng mặt của dịch virus corona, đặc biệt là sau khi WHO ban bố tình tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng toàn cầu, cùng với người dân cả nước, nhiều sao Việt và gia đình đã chủ động phòng tránh dịch bệnh bằng biện pháp bịt khẩu trang khi đi ra ngoài.

BTV Quang Minh và sao Việt đeo khẩu trang kín mít giữa dịch corona - ảnh 1 Gia đình BTV Quang Minh bịt khẩu trang kín mít khi đi du xuân, anh cho biết: “Đi đu đưa thời dịch bệnh...Lần đầu tiên Facebook không nhận auto tag”.
BTV Quang Minh và sao Việt đeo khẩu trang kín mít giữa dịch corona - ảnh 2 Trước đó, BTV này cũng bày tỏ: “Trước Tết, CSGT ở TPHCM đã phát miễn phí nước uống cho người tham gia giao thông. Một hình ảnh rất đẹp. Bây giờ rất cần phát miễn phí khẩu trang cho những khu dân cư, đặc biệt là người nghèo, người có thu nhập thấp, khu vực có biên giới...Doanh nghiệp nào phát động bây giờ nhỉ? Còn cơ quan chức năng nên cấm tăng giá bán mặt hàng này”.
BTV Quang Minh và sao Việt đeo khẩu trang kín mít giữa dịch corona - ảnh 3 BTV Hoàng Trang chia sẻ ảnh bịt khẩu trang khi đi làm và viết: “Những con ong chăm chỉ vẫn miệt mài cày mùa virus corona, và khẩu trang đúng quy cách để phòng dịch “.
BTV Quang Minh và sao Việt đeo khẩu trang kín mít giữa dịch corona - ảnh 4  
BTV Quang Minh và sao Việt đeo khẩu trang kín mít giữa dịch corona - ảnh 5 Trấn Thành và Hari Won bịt khẩu trang kín mít, nam MC viết: “Du lịch giữa mùa đại dịch. Lo quá đi!"
BTV Quang Minh và sao Việt đeo khẩu trang kín mít giữa dịch corona - ảnh 6 Gia đình Lý Hải - Minh Hà cũng chủ động đeo khẩu trang để phòng tránh dịch virus corona khi ra sân bay. 
BTV Quang Minh và sao Việt đeo khẩu trang kín mít giữa dịch corona - ảnh 7 Từ đầu tuần, khi đi du xuân, gia đình Hồng Đăng đã chủ động bịt khẩu khi ra ngoài, nam diễn viên chú thích: “Thời trang du xuân 2020”.
BTV Quang Minh và sao Việt đeo khẩu trang kín mít giữa dịch corona - ảnh 8 NSND Công Lý đăng hình đeo khẩu trang và dí dỏm chia sẻ: “Cũng biết sợ..!” 

Siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford U60 trẻ đẹp rạng ngời

"Chân dài" đình đám một thời vẫn trẻ trung đầy sức sống dù đã ở tuổi U60.

Hoa hậu Olivia Culpo mặc crop top lộ chân ngực đẹp ngất ngây

Olivia Culpo đi chơi tối ở Miami (Mỹ) hôm 30/1 (giờ địa phương) với trang phục vô cùng sexy và đẹp ngất ngây.

Nàng mẫu Pháp Tina Kunakey cực nảy nở gợi cảm với bikini

Siêu mẫu Tina Kunakey khoe vóc dáng nóng bỏng trong kỳ nghỉ ở Rio de Janeiro (Brazil) mới đây.

Dàn người đẹp đình đám thả dáng hoàn hảo quyến rũ mê hồn

Shanelle Nyasiase, Sui He, Joan Smalls, Adriana Lima, Candice Swanepoel, Doutzen Kroes, và Edita Vilkeviciute quyến rũ đến "nghẹt thở" trên bộ ảnh lịch 2020 đăng trên tạp chí Vogue Nhật số tháng 3.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng