DMCA.com Protection Status

BTV Thu Hà bật mí về chồng sắp cưới

TPO - Tung bộ ảnh trong lễ ăn hỏi vào ngày 5/11, BTV Thu Hà tiết lộ, cô và ông xã Việt Dũng vốn là bạn thân thiết trước khi đi đến hôn nhân.

BTV Thu Hà bật mí về chồng sắp cưới - ảnh 1 Ngày 5/11 vừa qua, BTV Thu Hà chính thức làm lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở Hà Nội khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.
BTV Thu Hà bật mí về chồng sắp cưới - ảnh 2 Ông xã của Thu Hà là Việt Dũng, làm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Đại học Bách Khoa.
BTV Thu Hà bật mí về chồng sắp cưới - ảnh 3 BTV Thu Hà bật mí, cô và chú rể Việt Dũng đến với nhau từ tình bạn thân thiết, thấu hiểu và chia sẻ với nhau qua những lúc vui buồn nên cô mong rằng cuộc hôn nhân sắp tới sẽ tràn ngập tình yêu thương và bền vững.
BTV Thu Hà bật mí về chồng sắp cưới - ảnh 4 “Tuy nhiên, chồng sắp cưới của tôi là một người làm khoa học bình thường, chưa từng liên quan tới showbiz. Anh và gia đình anh có mong muốn không bị khai thác quá nhiều về đời tư, hình ảnh”- Thu Hà nói.
BTV Thu Hà bật mí về chồng sắp cưới - ảnh 5 Dự kiến, đám cưới của BTV Thu Hà sẽ diễn ra vào giữa tháng 11. Hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị cho việc ghi hình, chụp ảnh cưới.
BTV Thu Hà bật mí về chồng sắp cưới - ảnh 6 BTV Thu Hà có tên đầy đủ là Nguyễn Thu Hà, sinh năm 1988
BTV Thu Hà bật mí về chồng sắp cưới - ảnh 7 Cô được biết đến với vai trò BTV của Đài Truyền hình Việt Nam nhiều năm nay. Cô từng dẫn bản tin “Chào buổi sáng” và gây ấn tượng với bản tin “Thời sự 19h”.
BTV Thu Hà bật mí về chồng sắp cưới - ảnh 8 Một số hình ảnh của BTV Thu Hà trong lễ ăn hỏi hôm 5/11.
BTV Thu Hà bật mí về chồng sắp cưới - ảnh 9  
BTV Thu Hà bật mí về chồng sắp cưới - ảnh 10  
BTV Thu Hà bật mí về chồng sắp cưới - ảnh 11  

Ảnh: Lê Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng