BTV Thúy Hằng rời bản tin Thời sự 19h VTV giờ thế nào?

TPO - Sau BTV Vân Anh, BTV Thúy Hằng từng khiến dư luận xôn xao khi rời bản tin Thời sự 19h của VTV thời điểm cuối năm 2016.

BTV Thúy Hằng rời bản tin Thời sự 19h VTV giờ thế nào?

Cuối năm 2016, người hâm mộ xôn xao trước thông tin BTV Thúy Hằng bỏ việc ở VTV sau dòng trạng thái úp mở của BTV Hữu Bằng.

Sau đó, cũng chính BTV Hữu Bằng lên tiếng giải thích về việc không có chuyện BTV Thúy Hằng rời VTV. Mà sự thật là “Thúy Hằng chỉ về VTV9 vì hết nhiệm kỳ tăng cường, để thuận lợi việc gia đình vì chồng con ở Sài Gòn, chứ không có chuyện đi khỏi VTV”- Hữu Bằng chia sẻ.

Hiện tại, BTV Thúy Hằng tiếp tục công việc tại VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. Cô thường lên sóng trong chương trình thời sự tổng hợp Toàn cảnh 24H của VTV9.

BTV Thúy Hằng rời bản tin Thời sự 19h VTV giờ thế nào? - ảnh 1 BTV Thúy Hằng trong hậu trường.

BTV Thúy Hằng cho biết, chương trình Toàn cảnh 24H lên sóng lúc 18h00 mỗi ngày và cô phải có mặt ở đài truyền hình từ đầu giờ chiều. Không như MC của nhiều chương trình khác, kịch bản được chuẩn bị sẵn. Tại Toàn cảnh 24H, các MC cũng chính là những biên tập viên, phải tự mình làm kịch bản. Họ phải họp với ê kip, nhận thông tin và liên tục cập nhật khung chương trình cho đến khi lên sóng. Đồng thời, ngay cả khi chương trình đang phát trực tiếp, khi có tin tức mới, các MC cũng sẽ nhận tín hiệu từ đạo diễn để ngay lập tức có tin gửi đến khán giả.

Bật mí về áp lực của một MC thời sự, Thúy Hằng cho biết: “Áp lực của người dẫn căng thẳng nhất là khi lên sóng vì chúng tôi không thể sai và làm lại. Mọi vấn đề phát sinh, từ vấn đề kỹ thuật, thông tin muộn chuyển vào… mọi thứ đều phải xử lý trực tiếp trên sóng. Người dẫn cũng vừa dẫn, vừa nghe lệnh của đạo diễn để xử lý tình huống đó làm sao cho gọn gàng nhất. Nhiều trường hợp khán giả xem không thể phát hiện được, vì chúng tôi vừa thể hiện trên sóng vừa xử lý một cách khéo léo để ít xảy ra sai sót”.

Một số hình ảnh hiện tại của BTV Thúy Hằng:
BTV Thúy Hằng rời bản tin Thời sự 19h VTV giờ thế nào? - ảnh 2
BTV Thúy Hằng rời bản tin Thời sự 19h VTV giờ thế nào? - ảnh 3
BTV Thúy Hằng rời bản tin Thời sự 19h VTV giờ thế nào? - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng