BTV Vân Anh hội ngộ BTV Hoài Anh, Diệp Anh sau khi rời VTV

TPO - Gần 1 tháng rời VTV, lần đầu tiên người hâm mộ lại thấy hình ảnh BTV Vân Anh khi cô hội ngộ các BTV Hoài Anh, Thúy Hằng, Diệp Anh và Hữu Bằng.

Lần đầu tiên BTV Vân Anh "lộ diện" sau gần 1 tháng nghỉ việc ở VTV. Ảnh: Facebook.
Lần đầu tiên BTV Vân Anh "lộ diện" sau gần 1 tháng nghỉ việc ở VTV. Ảnh: Facebook.

Cách đây không lâu, BTV Vân Anh từng gây xôn xao dư luận khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở Đài truyền hình Việt Nam. Để giải đáp những thắc mắc của khán giả về lí do rời VTV, BTV được nhiều người yêu mến nói: “Có thể nhiều người bất ngờ khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là ý định cũng từ lâu rồi. Chính môi trường làm việc, chính sự tin yêu của khán giả đã níu kéo tôi cho đến ngày hôm nay. Nhưng đến một lúc, tôi cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng đi mới cho mình, hướng đến tương lai hơn. Tất nhiên là quyết định này cũng rất khó khăn, bởi không dễ gì mình có thể từ bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen trong suốt 20 năm qua”.

btv vân anh - ảnh 1 BTV Vân Anh hội ngộ cùng bạn bè, đồng nghiệp.

BTV Vân Anh nghẹn ngào nói điều quý giá nhất, gần như vô giá mà cô có được sau 20 năm công tác tại VTV chính là tình cảm của khán giả, đồng nghiệp dành cho mình.

BTV Vân Anh tên đầy đủ Nguyễn Trần Vân Anh. Cô là một trong 4 BTV gắn bó với bản tin Thời sự lúc 19h bên cạnh các BTV như: Quang Minh, Hoài Anh, Diệp Anh được khán giả cả nước yêu mến.

btv vân anh - ảnh 2 BTV Diệp Anh (áo đen) sau 1 năm rời VTV. Cô mới mở một cửa hàng kinh doanh thời trang.

Trước BTV Vân Anh thì quyết định rời VTV của BTV Diệp Anh sau 16 năm gắn bó khiến nhiều khán giả cũng ngỡ ngàng. Theo đó, BTV Diệp Anh quyết định nghỉ việc ở nhà đài để chuyển sang kinh doanh.

BTV Diệp Anh và những năm làm việc không lương ở VTV

Với một người bận rộn như BTV Diệp Anh, chuyện nuôi dạy con có gì khác biệt? Cùng khám phá những điều thú vị về cuộc sống cũng như cách nuôi dạy con của nữ nhà báo xinh đẹp này.

Hình ảnh mới nhất của BTV Diệp Anh sau gần một năm chia tay VTV

Việc BTV Diệp Anh rời khỏi VTV vào hồi tháng 1/2016 đã khiến rất nhiều đồng nghiệp và khán giả tiếc nuối. Sau gần một năm vắng bóng trên truyền hình, BTV Diệp Anh đã lên chức bà chủ của một cửa thời trang trên phố Kim Mã - Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá