Bức ảnh con trai lớn của cố nhạc sĩ Trần Lập cao hơn mẹ gây xúc động

TPO - Bức ảnh vợ cố nhạc sĩ Trần Lập và con trai trong lễ tốt nghiệp của cậu bé đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, vợ cố nhạc sĩ Trần Lập chia sẻ một số khoảnh khắc chụp cùng con trai Bình Minh trong lễ tốt nghiệp của cậu bé. Điều khiến cư dân mạng chú ý là Bình Minh ngày càng phổng phao và đã cao hơn mẹ dù mới học hết lớp 9.

Bức ảnh con trai lớn của cố nhạc sĩ Trần Lập cao hơn mẹ gây xúc động - ảnh 1  
Bức ảnh con trai lớn của cố nhạc sĩ Trần Lập cao hơn mẹ gây xúc động - ảnh 2

"Lễ trưởng thành của em trai cậu bạn thân. Ơ, mà thấy chàng í cao ra phết. Nhanh thậc. Chàng chuẩn bị hết cấp 2 rùi đó. Mong chàng trai trưởng thành đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới nhé!" - chị Ngô Mai Hoa chia sẻ.

Chỉ vừa mới đó, những hình ảnh Bình Minh chụp cùng bố - cố nhạc sĩ Trần Lập vẫn được nhiều người nhắc nhớ. Khi đó, Bình Minh chỉ là cậu bé nhỏ con trong vòng tay bố mẹ, được bố dạy chơi bi-a hay ngồi phía sau tay lái…

Bức ảnh con trai lớn của cố nhạc sĩ Trần Lập cao hơn mẹ gây xúc động - ảnh 3  
Bức ảnh con trai lớn của cố nhạc sĩ Trần Lập cao hơn mẹ gây xúc động - ảnh 4  
Bức ảnh con trai lớn của cố nhạc sĩ Trần Lập cao hơn mẹ gây xúc động - ảnh 5 Những hình ảnh nhạc sĩ Trần Lập bên con trai trong quá khứ khiến nhiều người xúc động.

Nhìn những hình ảnh hiện tại, có thể thấy cuộc sống của ba mẹ con chị Mai Hoa đã dần ổn định sau khi nhạc sĩ Trần Lập qua đời. Hiện, con trai lớn Bình Minh đã học hết lớp 9 và con gái út đã học đến lớp 7.  

Bức ảnh con trai lớn của cố nhạc sĩ Trần Lập cao hơn mẹ gây xúc động - ảnh 6 "Ngày ta còn bên nhau", vợ cố nhạc sĩ Trần Lập hoài niệm sau khi chồng ra đi.

Nhạc sĩ Trần Lập qua đời vào tháng 3/2016 sau 5 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư trực tràng. Tròn 3 năm ngày giỗ của cố nhạc sĩ Trần Lập, chị Mai Hoa đã gửi lời cảm tạ đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

"Ngày hôm nay sắp trôi qua! Ngày của năm thứ ba! 9/2/2016-9/2/2019 (âm lịch). Như cơn mưa ào tới. Ở nơi xa đó, Trần Lập xin gửi gắm những lời yêu thương, cảm tạ tới gia đình nội ngoại, anh chị em bạn bè gần xa, bà con khối phố... những người anh em, bạn bè thân thiết đã luôn đồng hành, dành tình cảm đặc biệt cho tôi và gia đình nhỏ của tôi. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới mọi người"- vợ cố nhạc sĩ xúc động chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng