Sự kiện: Sự kiện

Bùi Công Duy diễn cùng dàn nhạc giao hưởng Đức

TPO - Nghệ sĩ violin Bùi Công Duy - đại diện duy nhất của Việt Nam sẽ tham gia biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng của Đức - Berliner Symphoniker.

Bùi Công Duy diễn cùng dàn nhạc giao hưởng Đức

Chương trình hòa nhạc có tên Những giai điệu cổ điển vượt thời gian (Enternal Concert).

Đây là lần đầu tiên, những khán giả mộ điệu nhạc cổ điển sẽ được thưởng thức màn trình diễn đặc biệt của những nghệ sĩ thuộc dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng của Đức - Berliner Symphoniker.

Dàn nhạc Berliner Symphoniker là dấu ấn văn hóa của thành phố Berlin. Họ đã làm giàu có các chương trình biểu diễn trên sân khấu âm nhạc cổ điển thế giới suốt 40 năm qua.

Truyền thống âm nhạc, các tour diễn quốc tế và những thành công được ghi nhận trong khu vực đã khiến dàn nhạc trở thành một thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới.

"Những giai điệu cổ điển vượt thời gian" là một chương trình lớn được chuẩn bị công phu trong vòng gần 2 năm, bởi một ê-kíp không hề xa lạ với công chúng yêu nghệ thuật: nghệ sĩ Violon Bùi Công Duy, nhà sản xuất âm nhạc Vũ Anh Tuấn.

Với 66 nhạc công của dàn nhạc giao hưởng Berliner Symphoniker sẽ mang đến một chương trình hòa nhạc hoành tráng, mang tính chất tổng hợp tinh hoa của âm nhạc cổ điển châu Âu.

Rất kinh điển nhưng cũng rất dễ nghe, và đậm tính chất xã hội hoá ở khía cạnh: hướng đến đại chúng. Chương trình hòa nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều màu sắc, phong cách âm nhạc khác nhau, phong phú và hấp dẫn.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 14-7-2012, tại Nhà hát lớn Hà Nội.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá