“Bước chân du mục” bộ phim đáng xem về đời sống sa mạc

TPO - Mang hơi thở mới trong mạch phim truyền hình hiện đại, "Bước chân du mục" bộ phim truyền hình 40 tập mới nhất của đạo diễn Đinh Thái Thụy do công ty Công nghệ và truyền thông Leo sản xuất sẽ được lên sóng truyền hình VTV3 vào lúc 21h35 thứ 2,3 hàng tuần bắt đầu từ giữa tháng 7 là câu chuyện lạ rất đáng xem.

“Bước chân du mục” bộ phim đáng xem về đời sống sa mạc

Lấy cuộc sống du mục trong vùng sa mạc cằn cỗi của Ninh Thuận làm bối cảnh chính, những người làm phim "Dấu chân du mục" đã vẽ nên một bức tranh đầy màu sắc về cảnh vật và còn người nơi đây. 

Lồng trong những góc máy quay tuyệt đẹp về phong cảnh sa mạc thanh bình và thơ mộng là màn rượt đuổi gay cấn, những màn đấu trí căng thẳng của lực lượng cảnh sát điều tra nhằm truy bắt tên sát thủ máu lạnh đang tình nghi lẫn trốn trong vùng sa mạc rộng lớn này.

Phim có tiết tấu nhanh, tình huống bất ngờ. Mỗi tập có một kịch tính riêng thống nhất với kịch tính tổng thể. 

Dàn diễn viên Linh Sơn, Lê Bê La, David Phạm…tuy không quá nổi tiếng nhưng là đã tạo nên những cảm xúc chân thật, tròn vai gây xúc động cho người xem. 

"Bước chân du mục" hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả về một câu chuyện gai góc mà thấm đượm tình người ở nơi sa mạc mênh mông.

“Bước chân du mục” bộ phim đáng xem về đời sống sa mạc  - ảnh 1
“Bước chân du mục” bộ phim đáng xem về đời sống sa mạc  - ảnh 2
“Bước chân du mục” bộ phim đáng xem về đời sống sa mạc  - ảnh 3
“Bước chân du mục” bộ phim đáng xem về đời sống sa mạc  - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng