Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013: Chính thức ghép cặp

TPO - Sau thời gian luyện tập cùng nhau, các thí sinh và vũ công của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 đã chính thức được ghép cặp.

Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013: Chính thức ghép cặp

Ngoài dàn thí sinh gồm các ca sĩ, người mẫu, diễn viên đã quen thuộc với khán giả, chương trình năm nay còn chào đón sự trở lại của một số vũ công nước ngoài đã tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ từ những mùa trước.

Sau khoảng thời gian gặp gỡ và giao lưu, đến nay các thí sinh đã chọn được bạn nhảy cho mình. Họ đã chính thức luyện tập và trao đổi cùng nhau để chuẩn bị thật tốt cho các đêm thi sắp tới.

Theo đó, về thí sinh nữ: diễn viên Lan Phương sẽ kết hợp cùng Valeri Bozhidarov Ivanov; ca sĩ Maya sẽ kết hợp cùng Kristian Angelov Yordanov; người mẫu Ngọc Quyên sẽ kết hợp cùng Daniel Nikolov Denev – đây cũng là bạn nhảy của Kim Hiền trong Bước Nhảy Hoàn Vũ năm 2011; ca sĩ Yến Trang sẽ kết hợp cùng Tihomir Romanov Gavrilov - đây là bạn nhảy của Ngô Thanh Vân tại Bước Nhảy Hoàn Vũ 2010 và cũng là bạn nhảy của Vũ Thu Phương năm 2011. Ca sĩ Bảo Anh sẽ kết hợp cùng Atanas Georgiev Malamov – bạn nhảy của Minh Hằng tại Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012.

Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013: Chính thức ghép cặp - ảnh 1

Về thí sinh nam: người mẫu Ngọc Tình sẽ kết hợp cùng Mihaela Ivaylova Pavlova; ca sĩ Trương Thế Vinh sẽ kết hợp cùng Ina Georgieva Chokova; ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ kết hợp cùng bạn nhảy Viktoriya Bozhidarova Gencheva; ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa sẽ kết hợp cùng Anna Nikolaeva Sidova – cô vũ công xinh đẹp này từng là bạn nhảy của Lương Mạnh Hải tại Bước Nhảy Hoàn Vũ 2010 đồng thời cũng là bạn nhảy của Hứa Vỹ Văn năm 2011; diễn viên Hòa Hiệp sẽ kết hợp cùng Vesela Dimova - đây là bạn nhảy của Quách Ngọc Ngoan trong Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012.

Chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 4 sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 21h thứ 7 ngày 23-3-2013.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng