Bước Nhảy Hoàn Vũ 6: Chia tay Huỳnh Đông

TPO – Mặc dù nhận được rất nhiều lời khen từ nhạc sĩ Quốc Bảo, nhưng Huỳnh Đông cùng bạn nhảy đã dừng lại ở liveshow thứ 6 của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 do nhận được số bình chọn thấp nhất từ khán giả.

Bước Nhảy Hoàn Vũ 6: Chia tay Huỳnh Đông

Liveshow thứ 6 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 (BNHV) với chủ đề “Đêm điện ảnh” đã được diễn ra vào lúc 21h20 tối 29-4-2012 tại sân Quần Ngựa.

Nam diễn viên Huỳnh Đông đêm qua đã có một bài thi an toàn với điệu Salsa. Huỳnh Đông thể hiện tốt ở các động tác: chắc chắn và vững vàng.

Bước Nhảy Hoàn Vũ 6: Chia tay Huỳnh Đông - ảnh 1

Tuy nhiên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng chê Huỳnh Đông có ít chiêu trò để gây bất ngờ cho khán giả.

Khánh Thi cũng tranh cãi với Hồ Hoài Anh khi người cho rằng Huỳnh Đông nhảy không đúng nhạc, còn Hồ Hoài Anh thì cho là đúng. Khánh Thi cũng nhận xét rằng Huỳnh Đông đã không biểu cảm tốt nhân vật mà anh đã chọn để hóa thân.

Bước Nhảy Hoàn Vũ 6: Chia tay Huỳnh Đông - ảnh 2

Chỉ nhận được số điểm 32 từ ban giám khảo, cộng với số bình chọn của khán giả thấp nhất, nam diễn viên Huỳnh Đông phải ngừng cuộc chơi ở liveshow thứ 6.

Huỳnh Đông không phải là một gương mặt được kỳ vọng bởi từ trước đến giờ, anh là một nam diễn viên có một lối sống lẫn tác phong nghề nghiệp rất trầm lắng, kín kẽ.

Bước Nhảy Hoàn Vũ 6: Chia tay Huỳnh Đông - ảnh 3

Tuy vậy, từ đêm thứ 2 trở đi, anh đã làm khán giả bất ngờ bởi sự cố gắng đến khó tin của mình: Đầy đủ sự biểu cảm trong từng điệu nhảy và không thiếu yếu tố kỹ thuật trong các bài thi. Tuy nhiên ở điệu nhảy Salsa tối qua, Huỳnh Đông đã không còn may mắn để đi tiếp.

Với chủ đề “Đêm điện ảnh”, các cặp thí sinh đã hóa thân vào những nhân vật trong các bộ phim điện ảnh nổi tiếng thế giới với các điệu nhảy mà thí sinh chưa từng thể hiện trong các đêm thi trước.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng