Bước Nhảy Hoàn Vũ đã có đối thủ cạnh tranh

TPO - Cũng là một gameshow về nhảy, nhưng phải là ngôi sao bạn mới có thể xuất hiện trong Bước Nhảy Hoàn Vũ, thì với 'Got To Dance', chỉ cần bạn là người đam mê những vũ điệu và muốn chứng tỏ khả năng.

Bước Nhảy Hoàn Vũ đã có đối thủ cạnh tranh

Những người đam mê bộ môn nhảy múa không ai không biết đến 'Got To Dance', chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng vũ đạo nổi tiếng nhất thế giới.

Chương trình này lần đầu tiên xuất hiện trên kênh Sky One của Anh vào năm 2009. Format của 'Got To Dance' đã được sản xuất ở nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Hà Lan… Và sắp tới Việt Nam là quốc gia châu Á đầu tiên thực hiện chương trình này.

Với 'Got To Dance' tại Việt Nam, tất cả các tiết mục đều được khuyến khích tham dự vòng tuyển sinh trước bộ ba giám khảo quyền lực tại Nhà vòm khiêu vũ được thiết kế đặc biệt cho chương trình.

Nếu một tiết mục nhận được 2 ngôi sao vàng trở lên, họ sẽ có cơ hội ghi tên trong danh sách lựa chọn của ban giám khảo.

Bước Nhảy Hoàn Vũ đã có đối thủ cạnh tranh - ảnh 1

Chương trình sẽ không có chủ đề hay thử thách cho các thí sinh mà để họ tự do chọn lựa cho phần dự thi của mình. Họ có thể biểu diễn với hình thức đơn, đôi hay nhóm với tất cả các thể loại từ Dace sport, Hip hop, Ballet, Broadway… Cuộc thi không giới hạn độ tuổi.

'Got To Dance' không chỉ đơn thuần là chương trình truyền hình tìm ra những tài năng nhảy múa mà còn còn là hành trình tìm kiếm những ngôi sao với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

'Got To Dance' 2013 sẽ bắt đầu sơ tuyển vào ngày 18,19/07/2013 tại Hà Nội và ngày 22,23/07/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá