Bước Nhảy Hoàn Vũ lại có 'cãi vã' nhờ giám khảo

TPO - Biên đạo múa Trần Ly Ly gây ấn tượng bởi những màn tranh luận về học thuật rất có nghề với Khánh Thi, chị tiếp tục ngồi vào ghế nóng lần hai vào ngày 20-5 tới đây.

Bước Nhảy Hoàn Vũ lại có 'cãi vã' nhờ giám khảo

> Á hậu Hoàng Yến đọ chân dài cùng Anh Thư
> Bước Nhảy Hoàn Vũ: Vẫn ‘nóng’ dù đúng ngày lễ
> Giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ cho điểm cảm tính?

Sau lần xuất hiện để lại nhiều ấn tượng ở liveshow thứ 5 với những nhận xét khá thú vị về chuyên môn, biên đạo múa Trần Ly Ly tiếp tục được BTC tin tưởng giao trọng trách cầm cân nảy mực ở liveshow thứ 7 chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012, diễn ra vào lúc 21h20 Chủ nhật tuần này, ngày 20-5-2012.

Sinh trưởng trong một gia đình nghệ thuật, bố là hiệu trưởng Trường cao đẳng Múa VN, mẹ từng là diễn viên ballet múa đơn của Nhà hát Nhạc vũ kịch VN, biên đạo múa Trần Ly Ly gắn bó với bộ môn nghệ thuật múa khi cô còn học trung học.

Sau đó, chị giành học bổng ở bậc học cao đẳng tại Học viện công nghệ Boxhill tại Úc, chuyên ngành dạy múa cho trẻ em và hoàn tất bằng đại học về múa cũng tại Úc.

Ly Ly từng làm giảng viên Trường cao đẳng múa Việt Nam và gắn bó với múa đương đại
Ly Ly từng làm giảng viên Trường cao đẳng múa Việt Nam và gắn bó với múa đương đại.

Năm 2005, cô đoạt giải thưởng về biên đạo đầu tiên cho tác phẩm Đê - giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa năm 2005. Năm 2006, thành công lớn với vở múa đầu tiên mang tên Một ngày, Ly Ly cũng từng gây ấn tượng với màn múa lên đồng đầy phấn khích khi nhận biên đạo cho chương trình Đẹp Fashion Show 2007.

Với trình độ, kiến thức và kinh nghiệm về múa, chắc chắn rằng những điều này sẽ giúp cho Trần Ly Ly có được những góc nhìn gần hơn về bộ môn dancesport để cùng chia sẻ, đánh giá và đưa ra những lời nhận xét mang tính xây dựng, động viên cho các thí sinh như cô đã từng hoàn thành vai trò này rất tốt tại livwshow thứ 5 của BNHV.

Liveshow thứ 7 của BNHV với chủ đề Freestyle sẽ giúp thí sinh thỏa sức sáng tạo, phô diễn hết sở trường của mình. Sau đêm thi này, tiếp tục 1 cặp thí sinh phải ngưng cuộc chơi.

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng