Bước Nhảy Hoàn Vũ: Mùa mới có gì hấp dẫn?

TPO - Chương trình truyền hình thực tế Dancing With The Stars với phiên bản Việt Nam có tên Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 4 sẽ trở lại với khán giả truyền hình trong hai tháng, bắt đầu từ 23-03-2013.

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Mùa mới có gì hấp dẫn?

Mười đêm thi với 10 gương mặt nghệ sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 gồm diễn viên Hòa Hiệp, siêu mẫu Ngọc Tình, ca sĩ – diễn viên Trương Thế Vinh, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa, ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Lan Phương, ca sĩ Yến Trang, người mẫu – ca sĩ Maya, người mẫu Ngọc Quyên, ca sĩ Bảo Anh.

Bước Nhảy Hoàn Vũ không đơn thuần là một cuộc tranh tài giữa những người nổi tiếng, mà nó còn là cuộc thi để các thí sinh vượt qua những thử thách của chính bản thân, bởi qua đó, họ có thể thấy được khả năng tiềm ẩn cũng như những nỗ lực của riêng mình.

Ngồi trên ghế nóng để làm nhiệm vụ 'cầm cân nảy mực' cho cuộc thi là vũ công Khánh Thi, giảng viên Trần Ly Ly, đạo diễn Lê Hoàng và một giám khảo linh động từng đêm thi. Diễn viên Lương Mạnh Hải và ca sĩ Đông Nhi sẽ tham gia với vai trò người dẫn chương trình.

Trong 10 đêm thi, các cặp đôi sẽ lần lượt trải qua các chủ để: Tự chọn; Cha Cha Cha/ Jive/ Waltz/ Quickstep; Rumba/ Paso Doble/ International Tango; điệu nhảy do đối thủ chọn; Dân gian/ truyền thống/ Country; nhảy Dance sport trên nền nhạc kịch/ Nhảy Broadway; nhảy Swing Marathon + Mixing dance; Latin dance (Trio Challenge) + Argentina Tango; điệu nhảy trên bài nhạc của Michael Jackson + 1 điệu nhảy do cặp đối thủ của họ chọn và ngược lại; điệu nhảy yêu thích nhất + 1 điệu nhảy do BGK quyết định ngay trong đêm thi.

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Mùa mới có gì hấp dẫn? - ảnh 1

Về cách chấm điểm, số điểm của các cặp thí sinh được quyết định bởi ban giám khảo (50%) cộng với số lượt bình chọn của khán giả (50%).

Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 áp dụng nội dung thi theo phiên bản Dancing with the stars mùa mới nhất vừa diễn ra tại Mỹ. Chương trình sẽ có sự đồng hành của 10 vũ công chuyên nghiệp đến từ châu Âu.

Năm nay, thành phần vũ công được sàng lọc và chọn lựa một cách kĩ càng bởi thành viên của ban tổ chức, tất cả họ đều phải trải qua một cuộc thi tuyển, từ đó tìm ra 10 vũ công tốt nhất trong số 100 vũ công để kết hợp với các bạn nhảy tại Việt Nam.

Sự góp mặt của các vũ công này sẽ góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và hấp dẫn cho chương trình vì khiêu vũ là một bộ môn nghệ thuật và giải trí rất phổ biến có lịch sử lâu đời, đặc biệt là ở các nước châu Âu và châu Mỹ La Tinh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng