Bước Nhảy Hoàn Vũ: Ngày mai chính thức bắt đầu

TPO - Vào 21h ngày mai, 23/3/2013, chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 4 chính thức được lên sóng. 10 cặp đôi đang dốc sức tập luyện cho đêm thi đầu tiên.

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Ngày mai chính thức bắt đầu

Trong đêm thi đầu tiên, các cặp đôi sẽ thể hiện điệu nhảy tự chọn. Để có được những tiết mục đặc sắc, họ đã trải qua quá trình tập luyện hết sức vất vả. Thành quả của những nỗ lực và cố gắng đó sẽ dần được thể hiện trong các đêm thi.

Các thí sinh đều khá hồi hộp và bỡ ngỡ khi tập luyện. Các thí sinh nữ như Maya, Yến Trang, Lan Phương, Ngọc Quyên có vẻ thích ứng nhanh bởi người thì là ca sĩ, người thì là diễn viên, nên nhạc cảm tốt hơn, nắm bắt các kỹ thuật cũng nhanh hơn.

Các thí sinh nam, từ Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Tình, Hòa Hiệp hay Trương Thế Vinh đều khá bối rối trong những ngày đầu tiên tập luyện. Người mẫu Ngọc Tình nói về hạn chế của mình: “Ngọc Tình xuất thân từ võ thuật nên trong cuộc thi này, Tình không thể cảm nhạc bằng các ca sĩ. Đây cũng là khó khăn lớn nhất của Tình”.

Dù là ca sĩ, nhưng với Maya, mọi chuyện cũng không hề dễ dàng: “Maya tuy xuất thân là một ca sĩ nhưng nhảy không tốt lắm. Maya thấy nhảy rất khó, nhưng lại rất cần thiết để tạo nên sự thay đổi cho chính mình”.

Tuy nhiên, với những ngày tập luyện đổ nhiều mồ hôi và tâm sức, hy vọng Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 sẽ không gây thất vọng cho khán giả yêu thích chương trình này.

Những hình ảnh tập luyện của các thí sinh:

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Ngày mai chính thức bắt đầu - ảnh 1
Bước Nhảy Hoàn Vũ: Ngày mai chính thức bắt đầu - ảnh 2
Bước Nhảy Hoàn Vũ: Ngày mai chính thức bắt đầu - ảnh 3
Bước Nhảy Hoàn Vũ: Ngày mai chính thức bắt đầu - ảnh 4
Bước Nhảy Hoàn Vũ: Ngày mai chính thức bắt đầu - ảnh 5
Bước Nhảy Hoàn Vũ: Ngày mai chính thức bắt đầu - ảnh 6
Bước Nhảy Hoàn Vũ: Ngày mai chính thức bắt đầu - ảnh 7
Bước Nhảy Hoàn Vũ: Ngày mai chính thức bắt đầu - ảnh 8
Bước Nhảy Hoàn Vũ: Ngày mai chính thức bắt đầu - ảnh 9

Viết

Video đang được xem nhiều

Cặp đôi vừa gặp đã “choảng” nhau ngay trên sân khấu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng