Bước nhảy hoàn vũ sắp kịch tính?

TP - Người thắng cuộc Bước nhảy hoàn vũ 2 mùa trước đều là phái yếu, năm nay cuộc chơi xuất hiện gương mặt nam sáng giá, hứa hẹn thay đổi lịch sử khi cuộc thi dần đi vào vòng gay cấn.

Bước nhảy hoàn vũ sắp kịch tính?

>Quách Ngọc Ngoan 'bơm xe' trên sân khấu BNHV
>Khánh Thi - Chí Anh: Có gọi tình yêu quay về?

Những thí sinh “làm nền” trong Bước nhảy hoàn vũ (BNHV) lần lượt dừng cuộc chơi. Ca sĩ Phương Thanh dù máu lửa, nhưng tự chị biết sức mình đến đâu khi giơ tay xung phong bị loại ở đêm thi vừa rồi. Người mẫu Anh Thư, dù vẫn nhận điểm số ưu ái từ BGK, nhưng khó cạnh tranh với Minh Hằng và Vân Trang lâu nay thường ở top đầu. BNHV hứa hẹn tăng độ hấp dẫn ở những vòng sau, khi là cuộc chơi của những đối thử ngang ngửa hơn.

Ngô Thanh Vân rồi Thu Minh lần lượt chiến thắng ở BNHV hai năm qua, và gần như chỉ là cuộc chiến của phái yếu. BNHV 2012 đi hết liveshow 5 tối 22-4 với sự dừng lại của Quách Ngọc Ngoan, nhưng ba chàng trai còn lại: Trương Nam Thành, Huỳnh Đông và Minh Quân đều không dễ đánh gục.

“Mặt bằng thí sinh năm nay tốt. Đặc biệt chưa năm nào nam tốt như năm nay. Những người tồn tại được đến thời điểm này đều sáng cả”, kiện tướng Chí Anh chia sẻ sau đêm thi thứ 5. Diễn viên Huỳnh Đông ban đầu xuất hiện khá trầm, nhưng qua mỗi đêm thi đều “tốt hơn” như Khánh Thy nhận xét.

Ca sĩ Minh Quân luôn gây ngạc nhiên ở tài bày chiêu trò, khi biến thành Charlie Chaplin ở điệu Jive tuần trước, khi hồn nhiên đúng chất các chàng trai vừa đánh trống, khiêu vũ trên đường phố qua vũ điệu Samba trong đêm hội hóa trang vừa rồi. Dù không phải khi nào cũng ở top đầu, nhưng Minh Quân nhảy khá chắc.

Sáng nhất trong thí sinh nam là Trương Nam Thành. Vẻ sexy của anh thường được giám khảo nhắc đến trong mỗi bài nhảy, nhưng không phải vì thế mà Thành được điểm cao. “Phong độ, bài biểu diễn của Thành đều tốt cả. Không phải vì thế mà nói các thí sinh khác không tốt, nhưng Trương Nam Thành luôn giữ được phong độ”, Khánh Thy nói.

Ở đêm thi thứ 4, Trương Nam Thành dẫn đầu với 38 điểm nhờ điệu Rumba ấn tượng. Anh khiến giám khảo Khánh Thy đứng lên dành cho cái bắt tay cảm phục. Trong đêm vừa rồi, Nam Thành nhảy Lambada với những cú đánh hông điệu nghệ, vẻ đắm say thuyết phục giám khảo-biên đạo múa Trần Ly Ly. Chí Anh nhận xét ngắn gọn: “Điệu Lambada này bạn thực hiện rất thành công”. 36 điểm cho điệu Lambada không hề tệ, chỉ kém người dẫn đầu Minh Hằng 1 điểm- do nhạc sĩ Quốc Bảo đột nhiên ưu ái bằng điểm 10 duy nhất trong đêm thi. Còn Nam Thành chưa bao giờ được ưu ái vì ốm: Minh Hằng đột ngột đau chân đêm thi 15-4, đêm thi vừa rồi Vân Trang hạ đường huyết trước khi lên sân khấu đều khiến giám khảo mềm lòng, cho điểm khá dễ dãi, dù đáng ra lên sàn diễn ai cũng bình đẳng.

Quách Ngọc Ngoan vui vẻ dừng cuộc chơi

Tự nhận mình là “nam kiện tướng dance sport liều lĩnh”, Quách Ngọc Ngoan rời khỏi BNHV không gây ngạc nhiên, khi chỉ được 29 điểm. Tuy vậy, người mẫu, diễn viên này chia sẻ bên lề: “Tham gia BNHV giúp tôi khắc phục nhược điểm lớn nhất của bản thân-không tự tin trước đám đông”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng