'Búp bê' Thanh Thảo ngượng ngùng khi mặc áo dài

TPO - Cô nàng 'búp bê con trai' vốn quen thuộc với phong cách ăn mặc cá tính và nổi loạn đã không giấu được sự e thẹn, ngượng ngùng khi khoác lên mình tà áo dài duyên dáng, e ấp.

'Búp bê' Thanh Thảo ngượng ngùng khi mặc áo dài - ảnh 1 Trong chuyến về Việt Nam ngắn ngày để nghỉ ngơi và thăm gia đình trước khi tiếp tục rong ruổi với những chuyến lưu diễn ở hải ngoại, Thanh Thảo được ê kíp mời' chụp thời trang áo dài.
'Búp bê' Thanh Thảo ngượng ngùng khi mặc áo dài - ảnh 2
'Búp bê' Thanh Thảo ngượng ngùng khi mặc áo dài - ảnh 3 Ban đầu, khi nghe mình làm mẫu cho trang phục truyền thống, 'Búp Bê'... giật mình.
'Búp bê' Thanh Thảo ngượng ngùng khi mặc áo dài - ảnh 4
'Búp bê' Thanh Thảo ngượng ngùng khi mặc áo dài - ảnh 5 Từ trước đến nay, nữ ca sĩ gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ, khoẻ khoắn và năng động.
'Búp bê' Thanh Thảo ngượng ngùng khi mặc áo dài - ảnh 6
'Búp bê' Thanh Thảo ngượng ngùng khi mặc áo dài - ảnh 7 Trang phục ưa thích nhất của Thanh Thảo là áo sơ mi và quần jeans, thỉnh thoảng mới chịu mặc váy điệu đà.
'Búp bê' Thanh Thảo ngượng ngùng khi mặc áo dài - ảnh 8
'Búp bê' Thanh Thảo ngượng ngùng khi mặc áo dài - ảnh 9 Thanh Thảo quyết định 'liều một phen'. Cô đùa, mình đang được ê kíp biến thành một cô gái thực thụ với loạt ảnh này.
'Búp bê' Thanh Thảo ngượng ngùng khi mặc áo dài - ảnh 10
'Búp bê' Thanh Thảo ngượng ngùng khi mặc áo dài - ảnh 11 Những ai từng biết đến Thanh Thảo trước đây sẽ bất ngờ khi thấy cô dịu dàng, đằm thắm như thế này.
Photo: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng