Cả gia đình Angelina Jolie – Brad Pitt xuất hiện trên tạp chí Vogue

TPO - Vợ chồng Brangelina đã có những khoảnh khắc vui đùa vô cùng hạnh phúc cùng 6 người con.

Cả gia đình Angelina Jolie – Brad Pitt xuất hiện trên tạp chí Vogue - ảnh 1

Cả gia đình Angelina Jolie – Brad Pitt xuất hiện trên tạp chí Vogue - ảnh 2 Trong bộ ảnh, vợ chồng Angelina – Brad đã có những giây phút vô cùng hạnh phúc và thoải mái bên các con Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Vivienne và Knox.

Cả gia đình Angelina Jolie – Brad Pitt xuất hiện trên tạp chí Vogue - ảnh 3 Nữ diễn viên phim 40 tuổi gợi cảm chỉ với một chiếc áo len kẻ đen trắng bên bờ biển.
Cả gia đình Angelina Jolie – Brad Pitt xuất hiện trên tạp chí Vogue - ảnh 4 Đại gia đình đông đúc của Brangelina. Cậu bé Pax Thien đứng khoanh tay bên phải, năm nay Pax đã 12 tuổi
Cả gia đình Angelina Jolie – Brad Pitt xuất hiện trên tạp chí Vogue - ảnh 5 Cậu bé Maddox năm nay đã 14 tuổi
Cả gia đình Angelina Jolie – Brad Pitt xuất hiện trên tạp chí Vogue - ảnh 6 Angelina âu yếm bế bé Vivienne năm nay đã 7 tuổi
Cả gia đình Angelina Jolie – Brad Pitt xuất hiện trên tạp chí Vogue - ảnh 7
Angelina tiết lộ về dự án phim “By the sea”, trong đó cô và Brad Pitt lại một lần nữa đóng vai vợ chồng sau thành công của phim “Ông bà Smith”.

“Là những diễn viên, cả Brad và tôi đều muốn thoát ra khỏi cái gọi là vùng an toàn, chỉ tập trung hoàn toàn ý tưởng vào việc diễn xuất mà thôi, bởi vì cuộc đời này rất ngắn nên chúng tôi luôn muốn thử sức những điều mới mẻ.

Bộ phim mới này có thể coi là nói về kỳ nghỉ trăng mật của chúng tôi vậy, nhưng không phải là tự truyện, và nó sẽ khác hoàn toàn những bộ phim trước đây của chúng tôi.” – Angelina cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá