Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng'

TPO - Mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng ca nương Kiều Anh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và vòng 1 nóng bỏng.

Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' - ảnh 1 Mới đây, trên trang cá nhân có hơn 71 nghìn người theo dõi, ca nương Kiều Anh khiến fan trầm trồ khi chia sẻ những hình ảnh mặc bikini gợi cảm đi nghỉ cùng gia đình. “Kì nghỉ hè trên du thuyền đầu tiên của mẹ con nhà Soup và gia đình. Đi Vịnh Hạ Long rất nhiều rồi nhưng lần này mới cảm hết được vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Nhất là những chiều hoàng hôn trên vịnh, mặt trời lấp lánh cảm giác với tay là có thể chạm tới rồi”, cô viết.
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' - ảnh 2 Có thể thấy, mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng ca nương Kiều Anh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn với vòng 1 nóng bỏng.
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' - ảnh 3 Cô khoe khéo vòng 3 bốc lửa trong khuôn hình này.
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' - ảnh 4
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' - ảnh 5 Trước đó, cô cũng từng khiến nhiều người phải trầm trồ với thân hình quyến rũ của mình.
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' - ảnh 6  
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' - ảnh 7 Nhiều người hâm mộ nhận xét ca nương 25 tuổi là minh chứng xuất sắc cho câu nói "Gái một con trông mòn con mắt".
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' - ảnh 8  
Ca nương Kiều Anh gây sốt với ảnh mặc bikini khoe vóc dáng 'nóng bỏng' - ảnh 9 Hiện tại, ca nương Kiều Anh đang có một cuộc sống viên mãn cùng ông xã Văn Quỳnh (cháu trai cố giáo sư Văn Như Cương). Cặp đôi đã có một cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh (tên thân mật là Soup).

Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng