Sự kiện: Âm nhạc

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lại yêu

TPO - Đi hát đã khá lâu, nhưng cô 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga lần đầu tiên phát hành album mang tên 'True Love'.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lại yêu

Sau 6 năm kể từ ngày bước chân vào con đường ca hát, đâu là lần đầu tiên Quỳnh Nga đặt dấu ấn cho sự nghiệp của mình.

Tham gia ca hát từ năm 2006 với nhóm Doremi, lọt vào Top 10 cuộc thi Miss Audition, tiền thân của cuộc thi Miss Teen, Quỳnh Nga chỉ thực sự được nhiều người biết đến khi vào vai 'cá sấu chúa' Vũ Vũ trong phim truyền hình Lập Trình Cho Trái Tim.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lại yêu - ảnh 1
 

Sau sự cố hát nhép, uy tín của Quỳnh Nga giảm hẳn. Mặc dù vậy, cô gái trẻ vẫn không ngừng nỗ lực. Quỳnh Nga quyết định ra mắt album là bộ đôi sản phẩm CD – DVD gồm 12 ca khúc định dạng Audio – CD và 9 ca khúc được quay DVD. 

Việc lựa chọn các ca khúc theo phong cách Pop Dance, R'nB, Quỳnh Nga mong muốn được khán giả của mình ghi nhận những cố gắng của cô trong suốt thời gian qua.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lại yêu - ảnh 2

Album 'True Love' gồm những bản tình ca, những bức tranh đa sắc về tình yêu với những xúc cảm khác nhau. Ở đó mỗi người có thể tìm thấy bóng dáng tình yêu của mình. Câu chuyện đã qua và đang diễn ra là kỷ niệm và hoài niệm, nỗi đau và cả những dư vị ngọt ngào của hạnh phúc.

Ê-kíp thực hiện album 'True Love' của Quỳnh Nga lần này cũng là những nhân vật trẻ rất tài năng như Long Halo, Cao Nhật Trung. Tên tuổi của họ, đảm bảo cho thành công của nhiều nghệ sĩ trẻ.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lại yêu - ảnh 3

Để thực hiện album này, Quỳnh Nga đã dành hơn một năm để lựa chọn ca khúc, thu âm với vài tháng quay MV ở Hạ Long, Cát Bà.

Bên cạnh đó, cô còn sang Singapore để thực hiện MV với mong muốn đưa đến những hình ảnh đẹp nhất cho những ca khúc của mình dành tặng khán giả.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lại yêu - ảnh 4

"Hy vọng cùng với album này, lần ra mắt đầu tiên và chính thức của Quỳnh Nga trong vai trò ca sĩ sẽ nhận được sự ủng hộ của công chúng để Nga có thể vững bước và có niềm tin sâu sắc hơn vào con đường đã lựa chọn

. Ai cũng có ước mơ thành công, được sống với đam mê của mình và tỏa sáng. Quỳnh Nga mong sẽ nhận được nhiều góp ý của khán giả để những sản phẩm tiếp theo được hoàn thiện hơn", ca sĩ Quỳnh Nga chia sẻ.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá