Ca sĩ bị thương vì va vào máy quay trong show thực tế

Ôn Lam là khách mời trình diễn trong chương trình Dancing with the Stars của Đài truyền hình Đông Phương (Trung Quốc), phát sóng trực tiếp hôm 18/1. Ở phần đầu tiết mục, khi thực hiện những bước nhảy nhanh, cô bất ngờ va vào máy quay trên cao và bị chảy máu nhiều ở má.

Máu vương trên má, cổ Ôn Lam sau khi cô hoàn thành bài nhảy. Ảnh: Ifeng.
Máu vương trên má, cổ Ôn Lam sau khi cô hoàn thành bài nhảy. Ảnh: Ifeng.
Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục cùng bạn nhảy hoàn thành bài diễn. Ở phần cuối tiết mục, theo ý đồ của bài nhảy, có đoạn Ôn Lam ngả người nằm lên bàn giám khảo. Lúc này, nhiều người mới nhận ra nữ ca sĩ bị thương. 

Khán giả tỏ ra bất ngờ, lo lắng cho Ôn Lam. Kết thúc phần thi, Ôn Lam đợi ban giám khảo giải thích về tai nạn với khán giả truyền hình. Sau đó, cô được đưa đến bệnh viện và phải khâu 9 mũi.
Giám khảo La Chí Tường chia sẻ về sự cố: "Khi Ôn Lam nằm trên bàn, tôi giật mình vì thấy mặt cô ấy có máu. Cô ấy khẽ hỏi tôi có phải mình bị thương không, tôi bảo đúng rồi. Sau đó tôi lấy tấm bảng điểm che mặt cô ấy".

Ôn Lam (Landy Wen) sinh năm 1979, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Cô gia nhập làng nhạc năm 1997, sau khi có thể hiện xuất sắc trong một cuộc thi âm nhạc. Ôn Lam từng đóng các phim Thiên kim, Warriors of the Rainbow: Seediq Bale...
Video: Tiết mục biểu diễn của Ôn Lam (tai nạn xảy ra vào giây 00:28)


Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng