Ca sĩ bị tình cũ rao bán ảnh khỏa thân

Nữ ca sĩ trẻ của xứ kim chi với nghệ danh Ailee đã trở thành tâm điểm báo giới Hàn Quốc khi một số ảnh khỏa thân của người phụ nữ giống hệt cô lan tràn trên mạng. Người trong những bức ảnh này sau đó đã được xác định chính là Ailee.

Ca sĩ bị tình cũ rao bán ảnh khỏa thân

> Kỳ lạ giáo phái khỏa thân ở Ấn Độ

Ngay khi những bức ảnh phát tán, công chúng mạng ở Hàn Quốc cũng như nước ngoài cùng các phương tiện truyền thông lao vào phân tích, bình luận. Họ so sánh ảnh trước đây của Ailee và của người phụ nữ trong ảnh để xác định rõ đây là một người.

Tờ Dispatch sau đó phát hành một đoạn hội thoại chi tiết của một người tự nhận là bạn trai cũ của Ailee, nguồn tung các bức ảnh. Trong điện thoại ngày 19/7, người này đã đề nghị với Dispatch rằng đang sở hữu ảnh khỏa thân của Ailee và hỏi trang này có quan tâm không và gợi ý sẽ bán chúng. Tuy nhiên, Dispatch từ chối mua, đồng thời cảnh báo người này về hành vi vi phạm pháp luật của anh ta.

Nhưng sau đó, các bức ảnh này xuất hiện trên trang Allkpop, trang tin tức giải trí Hàn Quốc bằng tiếng Anh và lan rộng trên mạng. Trước sự việc, YMC Entertainment, hãng quản lý Ailee, đã lên tiếng xác nhận ảnh đó là của cô. “Chúng tôi xác nhận những bức ảnh được chụp khi Ailee tham gia thi tuyển làm ngời mẫu của một nhãn hiệu nội y nỗi tiếng ở Mỹ thời điểm cô sinh sống ở đấy. Ailee nói rằng cô ấy được đề nghị gửi ảnh khỏa thân để kiểm tra cơ thể, tất cả thông tin sẽ được bảo mật”-cơ quan quản lý của Ailee giải thích bằng văn bản cho biết. Tuy nhiên, ngay sau đó Ailee phát hiện bị lừa đảo và báo cảnh sát địa phương. Cảnh sát cho biết một số phụ nữ khác cũng bị lừa giống Ailee nhưng không có bằng chứng cụ thể, không ai bị bắt giữ.

Ngoài việc báo cảnh sát, nữ ca sĩ trẻ này vì quá lo lắng cũng kể cho bạn trai cũ để xin tư vấn. Người này hiện đang làm việc cho trang Allkpop. Trong cuộc trò chuyện, bạn trai cũ trên nói rằng xem ảnh mới xử lý được nên cô gửi ảnh cho anh.

Phía YMC Entertainment nói sẽ nhờ cơ quan điều tra tìm ra kẻ tung loạt ảnh và xử lý thích đáng theo đúng quy định của pháp luật.

Trước thông tin từ cơ quan quản lý của Ailee, phía AllKpop (thuộc quyền quản lý của 6Theory Media) đã ra thông cáo kể rõ mọi việc, thanh minh cho nhân viên mình. Ngày 28-7, một người đàn ông Canada đã liên hệ với họ để rao bán ảnh khỏa thân của Ailee đòi 3500 USD tiền mặt. Người này gửi một số bức mẫu và khẳng định chỉ là trung gian để bán ảnh chứ không phải chủ nhân thật. Nếu Allkpop không quan tâm, anh ta sẽ liên hệ với báo khác để rao bán tiếp.

Ảnh khỏa thân của cô bị rò rỉ trên mạng
Ảnh khỏa thân của cô bị rò rỉ trên mạng.

Thời điểm đó, Allkpop khẳng định họ không hứng thú. “Chúng tôi có mối quan hệ tốt với Ailee và nhanh chóng thông báo với YMC Entertainment vụ việc. Chúng tôi nói đã nhìn thấy ảnh rất có thể của cô ấy và còn gửi ảnh cho phía họ xem. Nếu họ kiện ra tòa, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin người gửi ảnh để hỗ trợ nhưng tất cả đều không được quan tâm”-thông cáo Allkpop nói. Họ cũng bảo rằng đã báo với YMC Entertainment sẽ không viết bất cứ điều gì trừ khi những bức ảnh rò rỉ trên mạng. Khi các bức ảnh lan tràn, họ phải viết vì đó là nhiệm vụ, công việc của một trang thông tin. Daniel Lee là bạn trai của Ailee nhưng tất cả chỉ là quá khứ và không phải người đăng tải các bức ảnh.

Phía Allkpop cho rằng YMC Entertainment quay sang đổ lỗi là không đúng. Dù Ailee là nạn nhân nhưng việc tuyên bố Daniel Lee có dính vào là hành động phỉ báng nhân viên của họ. Họ đã lưu tất cả thư từ, email ngay từ đầu và sẵn sàng cung cấp cơ quan điều tra và hy vọng sự thật sẽ được làm rõ.

Ca sĩ bị tình cũ rao bán ảnh khỏa thân - ảnh 2

Ailee sinh năm 1989, tên thật Lee Ye Jin, là người Mỹ gốc Hàn. Cô gia nhập làng giải trí xứ kim chi năm 2012 và nổi danh với các ca khúc Heaven, U&I…

Theo nld.com.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá