Ca sĩ, diễn viên Kim Khánh đình đám một thời giờ ra sao?

TPO - Đã từng là cái tên đình đám trong giới showbiz Việt những năm thập niên 90, cuộc sống Kim Khánh hiện giờ ra sao?

Ca sĩ, diễn viên Kim Khánh đình đám một thời giờ ra sao?

Ở mỗi lĩnh vực như thời trang, ca hát và diễn xuất lúc bấy giờ, chị đều mang lại những dấu ấn riêng biệt với thân hình bốc lửa và vẻ đẹp hiện đại so với các bạn diễn cùng thời.

Đặc biệt là bộ môn nghệ thuật thứ bảy đã mang đến cho chị sự thành công nhất định trong các bộ phim: "Tốc độ tình yêu",", "Vòng vây tội lỗi", "Chuyện tình của em", nhất là vai Thảo Linh trong “Lưới trời” đã giúp cô nhận được giải thưởng Mai Vàng dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc năm 2003.

Ca sĩ, diễn viên Kim Khánh đình đám một thời giờ ra sao? - ảnh 1 Nhan sắc nữ diễn viên trong phim "Lưới trời".

Kim Khánh cũng rất thành công với vai trò ca sĩ với những ca khúc gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả như: "Bướm xuân", "Triệu đóa hoa hồng"...

Nữ diễn viên trải lòng với một tờ báo điện tử rằng, cách đây gần 25 năm, khi sự nghiệp đang thăng hoa với lịch trình biểu diễn và đóng phim liên tục mang lại cho cô nguồn thu nhập rất khá thì cô còn có một tình yêu đẹp với đại gia có tiếng ở Sài Gòn, người từng là khán giả trung thành của nữ ca sĩ tại một phòng trà.

Ca sĩ, diễn viên Kim Khánh đình đám một thời giờ ra sao? - ảnh 2 Nhan sắc hiện tại của nữ ca sĩ.

Họ mất vài tháng để làm quen cũng như vài năm sau để nói lời yêu.

Tuy nhiên, biến cố ập đến lúc bố cô mất khi gia đình di cư sang Mỹ thì bạn trai sắp cưới cũng phản bội và chia tay cô.

Ca sĩ, diễn viên Kim Khánh đình đám một thời giờ ra sao? - ảnh 3 Hiện tại, cựu người mẫu tận hưởng cuộc sống bằng việc dành thời gian cho gia đình, bạn bè và đi du lịch.

Nỗi đau chồng chéo nỗi đau, Kim Khánh đã có ý định tự tử để được giải thoát. Tuy nhiên, cô đã mạnh mẽ bước qua nỗi đau.

Ở tuổi 50, Với phương châm yêu mến cuộc sống tự do, không bị bất cứ điều gì ràng buộc, Kim Khánh đã có một cuộc sống vui vẻ vì bên cạnh công việc, cô cũng dành thời gian cho việc đi du lịch, vui chơi cùng bạn bè. Mặc dù vậy, với những vết sẹo lớn trong tình yêu, diễn viên “Tốc độ tình yêu” đã không còn tin vào hôn nhân và không có ý định kết hôn cũng như làm mẹ đơn thân.

Ca sĩ, diễn viên Kim Khánh đình đám một thời giờ ra sao? - ảnh 4 Nữ diễn viên chưa kết hôn và không có ý định làm mẹ đơn thân.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng