Ca sĩ Hà Phương đóng phim cùng tài tử 'Tiếng chim hót trong bụi mận gai'

TPO - Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, bộ phim điện ảnh “Finding Julia” của nữ ca sĩ Hà Phương sẽ có màn ra mắt công chúng hoành tráng trong khuôn khổ LHP châu Á Thế giới tại Mỹ (AWFF) vào tối 28/10/2017.

Ca sĩ Hà Phương đóng phim cùng tài tử 'Tiếng chim hót trong bụi mận gai'

Bộ phim sẽ có màn ra mắt hứa hẹn được tổ chức hoành tráng ở thảm đỏ AWFF với sự góp mặt của Hà Phương cùng dàn diễn viên chính trong đó có những sao Hollywood như Richard Chamberlain (Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Gia đình hoàn hảo) và Andrew McCarthy (Xinh đẹp với màu hồng), đạo diễn Igor Sunara (người thực hiện các MV nổi tiếng cho Whitney Houston, Liza Minnelli, Diana Ross, Rod Stewart, Bon Jovi, Barry Manillow...), cùng một số diễn viên Việt Nam như Kiều Chinh, bé Laurent Phạm… Buổi ra mắt phim tại Los Angeles cũng hứa hẹn sẽ mở đường cho hoạt động chiếu chính thức của bộ phim tại thị trường Mỹ và Việt Nam vào dịp cuối năm nay.

Trong “Finding Julia”, Hà Phương đảm nhiệm vai nữ chính. Chia sẻ về đứa con tinh thần Hà Phương cho biết: “Tôi thật sự rất hồi hộp, cảm giác ấy làm Phương mất ăn mất ngủ mấy hôm nay (cười). Thực sự để làm một bộ phim với phần lớn ê-kíp là những chuyên gia hàng đầu của Hollywood là một thách thức rất lớn của Hà Phương và cũng là những trải nghiệm nhớ đời. Vào giờ phút này, Phương đang hồi hộp chờ xem những thước phim trên màn ảnh rộng và nhất là chờ thấy những phản hồi của người thân và khán giả khi xem bộ phim”.

Hà Phương cũng được chọn làm giám khảo cho LHP năm nay. Tuy nhiên, phim của cô sẽ chỉ chiếu ra mắt, không tham gia tranh giải.

Asian World Film Festival là liên hoan phim được tổ chức tại Los Angeles (Hollywood) định kỳ hàng năm. Liên hoan phim sẽ khai mạc vào ngày 25/10 và kết thúc vào ngày 2/11 tại Los Angeles. Sự kiện nhằm tôn vinh các tác phẩm điện ảnh châu Á cũng như thắt chặt liên kết giữa nền công nghiệp điện ảnh châu Á và Hollywood. Trong hai năm qua, AWFF đã công chiếu 38 trong tổng số 56 phim châu Á đăng ký tranh tài tại giải Oscar cho hạng mục phim nước ngoài hay nhất, trong đó có Theeb của Jordan và phim ngắn “Paradise” của Nga.

Ca sĩ Hà Phương đóng phim cùng tài tử 'Tiếng chim hót trong bụi mận gai' - ảnh 1
Ca sĩ Hà Phương đóng phim cùng tài tử 'Tiếng chim hót trong bụi mận gai' - ảnh 2
Ca sĩ Hà Phương đóng phim cùng tài tử 'Tiếng chim hót trong bụi mận gai' - ảnh 3
Ca sĩ Hà Phương đóng phim cùng tài tử 'Tiếng chim hót trong bụi mận gai' - ảnh 4
Ca sĩ Hà Phương đóng phim cùng tài tử 'Tiếng chim hót trong bụi mận gai' - ảnh 5
Ca sĩ Hà Phương đóng phim cùng tài tử 'Tiếng chim hót trong bụi mận gai' - ảnh 6
Ca sĩ Hà Phương đóng phim cùng tài tử 'Tiếng chim hót trong bụi mận gai' - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá