Ca sĩ Hà Phương hé lộ bí quyết 'giữ lửa' tình yêu bên tỷ phú Chính Chu

TPO - Trong dịp ra mắt cuốn sách Đi tìm Julia, lần đầu tiên nữ tỷ phú- ca sỹ- diễn viên Hà Phương chia sẻ nhiều về cuộc sống bên người chồng tỷ phú trẻ tuổi đẹp trai của mình.

 
Ca sĩ Hà Phương hé lộ bí quyết 'giữ lửa' tình yêu bên tỷ phú Chính Chu - ảnh 1Hà Phương trò chuyện với các PV 

Về bí quyết chinh phục ông chồng tỷ phú trẻ tuổi đẹp trai của mình, Hà Phương cho biết ngay từ khi cưới chồng, cô đã không muốn là một “Bình hoa di động”. “Tôi muốn là chính tôi với những đam mê riêng của mình, tôi muốn chứng tỏ bản thân mình xứng đáng với sự yêu thương của chồng. Vì thế sau khi cưới chồng, tôi vẫn đi hát, vẫn tạo sự nghiệp riêng của mình. Tôi chỉ nghỉ đi hát khi có con, thời gian dành cho con rất nhiều nên tôi tạm xa sân khấu, nhưng tôi vẫn còn đam mê nghệ thuật nên tôi thu xếp để học viết kịch bản, viết sách, học diễn xuất. Để không làm ảnh hưởng tới chồng con, tôi thường làm rất khuya, khi mọi người đã đi ngủ hết. Chồng tôi cũng hiểu nên anh ấy cũng tạo điều kiện giúp cho tôi làm nghệ thuật”

Ca sĩ Hà Phương hé lộ bí quyết 'giữ lửa' tình yêu bên tỷ phú Chính Chu - ảnh 2Gia đình hạnh phúc của Hà Phương

Trong cuộc sống gia đình, chồng Hà Phương cũng rất chiều vợ như chịu khó mua váy áo thời trang, mua nữ trang cho cô. Tuy nhiên, Hà Phương lại không phải là người yêu thích thời trang. Sự đam mê của cô là chăm sóc 2 đứa con và rảnh rỗi thì nghe nhạc, xem phim. Hà Phương cũng kể cũng có lúc 2 vợ chồng mâu thuẫn. “Anh ấy rất nóng tính, khi nổi nóng quát nạt rất to. Những lúc đó mình phải nhịn, sau rồi khi yên ổn mới tỷ tê góp ý với chồng. Được cái anh ấy cũng cầu thị, nhận ra lỗi sai ngay. Nói chung sống với nhau thì phải hiểu tính cách của nhau thì mới có thể lâu dài. ”- Hà Phương cho biết. Tuy nhiên Hà Phương cũng khẳng định trong mắt người đàn ông thì người vợ luôn phải là người đẹp nhất nên dù không thích thời trang những cô cũng tạo cho mình một phong cách thời trang cầu kỳ, sang trọng. 

Ca sĩ Hà Phương hé lộ bí quyết 'giữ lửa' tình yêu bên tỷ phú Chính Chu - ảnh 3Hà Phương khá cầu kỳ trong cách ăn măc. Theo cô đó chính là mộ trong những bí quyết để chinh phục chồng 

Khi Hà Phương đặt chân vào Hollywood, ban đầu ông xã cũng ngạc nhiên bởi cô còn thiếu gì nữa đâu. Danh tiếng, tiền bạc, gia đình. Nhưng Hà Phương đã kiên nhẫn giải thích đây là sự dấn thân với đam mê của mình. “Anh thử nghĩ xem, nếu em không thành công thì cũng là một lần mình em thử sức mình. Nhưng nếu thành công thì sẽ có cơ hội để nhiều người Mỹ biết tới Việt Nam. Mà Việt Nam thì cũng có rất nhiều người tài năng trong điện ảnh, đây là cơ hội để mình giúp họ chứng tỏ điều đó”.  

Trong quá trình làm phim tại Hollywood, Hà Phương càng thấy hướng đi của mình làm đúng. Khi gặp diễn viên Kiều Chinh, Hà Phương đã nghe cô tâm sự rất nhiều. Cô đã khuyên Hà Phương rằng tuổi còn trẻ, còn cơ hội để sống với đam mê thì hãy có gắng. Còn chờ đến khi tuổi già thì sẽ có rất ít cơ hội đến với mình. “Nghe cô Kiều Chinh kể có giai đoạn con cô bị bệnh, cô ấy phải bỏ nghệ thuật một thời gian rồi khi quay trở lại gặp rất nhiều khó khăn nên tôi hiểu và càng thêm quyết tâm”.  

Ca sĩ Hà Phương hé lộ bí quyết 'giữ lửa' tình yêu bên tỷ phú Chính Chu - ảnh 43 chị em đều là ca sĩ: Hà Phương Minh Tuyết và Cẩm Ly
Nói về những câu chuyện đồn thổi về mâu thuẫn giữa 3 chị em Cẩm Ly- Hà Phương- Minh Tuyết, Hà Phương khẳng định 3 chị em cô đều là những người làm nghệ thuật. Trong nghệ thuật thì đâu có thể giúp nhau được và mỗi người có một cá tính riêng nhưng cả 3 đều khẳng định con đường theo đuổi nghệ thuật của cả 3 đều đúng đắn khi hiện giờ mỗi người đều có thành công riêng. “Nhưng về tính cách mỗi chị em đều có cá tính khác nhau, như khi cùng đứng trên 1 sân khấu, mỗi người đều muốn có trang phục theo ý riêng. Chính vì thế nên mới tranh luận với nhau. Tôi nghĩ nếu đó là mâu thuẫn thì là mâu thuẫn trong nghệ thuật, còn trong cuộc sống, dù mỗi người đều có gia đình riêng nhưng cả 3 chị em đều giống nhau là cùng yêu thương, chăm lo cho gia đình lớn của mình. Đó là bố mẹ, là anh chị em”- Hà Phương nói. Cô còn cho biết thêm là cũng mong bố mẹ qua Mỹ sống chung nhưng bố mẹ không muốn đi, nên vì thế Cẩm Ly phải sống ở Việt Nam để chăm lo cho bố mẹ. Hà Phương và Minh Tuyết cũng phải có trách nhiệm với cha mẹ và mỗi khi có cơ hội, cả 2 đều trở về Việt Nam. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá