Ca sĩ Hàn bán dâm: 'Tôi tưởng chỉ là đi xem mặt'

Ngôi sao nổi tiếng dính đến đường dây bán dâm khẳng định, mối quan hệ của cô hoàn toàn trong sáng.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị tình nghi vì hành vi bán dâm đã thừa nhận lời khai với cảnh sát.
Nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc bị tình nghi vì hành vi bán dâm đã thừa nhận lời khai với cảnh sát.

Nữ ca sĩ nổi tiếng C. người Hàn Quốc đã thừa nhận hành vi bán dâm sau khi bị cảnh sát điều tra.

Mặc dù truyền thông Hàn Quốc vẫn giữ kín danh tính của ca sĩ này, nhưng cộng đồng mạng xứ kim chi không khó để đoán ra đó là ai. Cư dân mạng đưa ra phỏng đoán dựa theo số tuổi, hình ảnh paparazzi chụp được lúc nữ ca sĩ tới văn phòng công tố viên để phối hợp điều tra.

Nhiều người không tin một nữ ca sĩ nổi tiếng như C. đi bán dâm. Gần đây, tên tuổi của C. đang phát triển khi xuất hiện trong nhiều sự kiện và các chương trình truyền hình. Vì lẽ này, sự việc C. tham gia vào đường dây mua bán dâm khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Không mấy người tin một ngôi sao đang ở thời kỳ thăng hoa nhất lại phải dấn thân vào con đường bất hợp pháp như vậy.

Ca sĩ Hàn bán dâm: 'Tôi tưởng chỉ là đi xem mặt' - ảnh 1 Nữ ca sĩ có mặt tại văn phòng công tố viên Seoul vào rạng sáng ngày 16/3.
Phóng viên tờ Thời báo thể thao của Hàn Quốc đã có cuộc phỏng vấn ngắn với nữ ca sĩ C. để nghe cô giải thích về sự việc.

Chị nói sao về việc đã thừa nhận hành vi bán dâm khi bị cảnh sát điều tra?

Trước tiên tôi lấy làm xin lỗi vì xảy ra vụ việc này. Tôi đã thừa nhận tất cả mọi việc với cơ quan điều tra. Chỉ có điều tôi muốn nói rằng không phải tôi bán cơ thể mình. Rất khó để bản thân tôi gom đủ chứng cứ lật lại việc người ta nói tôi bán dâm. Vì vậy tôi cho rằng rất cần một cuộc điều tra pháp lý dài hạn để đưa ra phán quyết cuối cùng.

Chị muốn nói bản thân chị không biết hành vi của mình là bán dâm?

Tôi không phải là gái bán hoa. Để kiếm ra số tiền như người ta đưa ra nghi vấn, tôi không có ý định bán cơ thể mình. Chỉ có điều tôi thật ngốc khi bị lừa bởi kẻ môi giới mà tôi tưởng là bạn bè.

Một ngày nọ, kẻ đó trở thành kẻ dẫn mối mại dâm. Thành thật xin lỗi mọi người nhưng qua kinh nghiệm lần này, tôi nghĩ bất kỳ ai cũng có thể bị lừa và bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân bị môi giới mại dâm một cách vô tình không hay biết.

Chị có thể giải thích rõ hơn việc mình bị lừa là như thế nào?

Xin lỗi, đây đều là những nội dung tôi đã khai báo với cảnh sát điều tra nên tôi không thể nói chi tiết hơn được.

Người bạn mà sau này tôi mới biết là kẻ môi giới, nói rằng muốn vay tiền của tôi trong lúc khó khăn. Tôi có nói "không cần trả ngay trong lúc túng thiếu". Vậy nên người đó muốn cám ơn tôi bằng cách giới thiệu cho tôi một người quen - cũng là fan rất hâm mộ tôi.

Tôi nhận lời xem mặt chỉ để biết người hâm mộ ấy là như thế nào. Sau này tôi mới biết sự thật người đàn ông đó đã trả tiền cho kẻ môi giới, một món tiền rất lớn cho cuộc gặp gỡ với tôi.

Chị khẳng định mình không nhận bất cứ khoản tiền trực tiếp nào từ người đàn ông đó, bởi đây chính là mấu chốt chính của vụ việc lần này?

Tôi không nhận. Thực sự tôi không thể tưởng tượng được đó lại bị coi là “mua bán dâm”, vì tôi nghĩ nó giống như một cuộc gặp xem mắt giống như tất cả mọi người, và sau đó tiếp tục gặp gỡ trên thái độ tình cảm tốt đẹp.

Mối quan hệ đó không phải là lỗi của tôi. Tôi chỉ là một kẻ ngốc, không biết suy nghĩ nên đã lựa chọn thiếu sáng suốt. Giờ đây tôi quá hối hận và chỉ muốn xin lỗi tới gia đình và người hâm mộ.

Hiện tại tâm trạng của chị ra sao?

Khi tôi còn nhỏ, bố qua đời, tôi lớn lên cùng em trai trong sự bảo bọc của mẹ. Có lúc tôi mượn tiền của người ta một cách ngu ngốc mà không biết thực tế nó có thể là số tiền lớn. Lần này tôi thực sự thấy có lỗi với người hâm mộ.

Đêm nào tôi cũng suy nghĩ rất nghiêm túc chứ không đơn thuần chỉ nói suông. Tôi thành thật xin lỗi những khán giả đã ủng hộ tôi thời gian qua, những người luôn vỗ tay cổ vũ cho tôi. Và tôi thấy mình cần phải nỗ lực hơn nữa để trở thành người sáng suốt hơn.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng