Ca sĩ hát ‘Lambada’ chết cháy trong xe hơi

TPO - Loalwa Braz – ca sĩ Brazil nổi tiếng thời thập niên 80 với ca khúc “Lambada” vừa được phát hiện đã tử vong trong một chiếc xe hơi bị cháy đen tại Brazil.

Nữ ca sĩ Loalwa Braz trình diễn ca khúc "Lambada" năm 1989.
Nữ ca sĩ Loalwa Braz trình diễn ca khúc "Lambada" năm 1989.

Theo BBC, thi thể nữ ca sĩ Loalwa Braz (63 tuổi) được tìm thấy gần nhà ở Saquarema (bang Rio de Janeiro, Brazil) trong một chiếc xe hơi cháy đen. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể gây ra cái chết của Braz hiện vẫn chưa được làm rõ.

Từ năm 1989 đến 1998, Braz là nghệ sĩ solo của nhóm Kaoma, đã phát hành ca khúc nổi tiếng "Lambada". Ca khúc này đã được phát hành hàng triệu bản trên toàn thế giới.

Dù đã qua hàng chục năm nhưng ca khúc “Lambada” với nhịp điệu hấp dẫn đã tiếp tục truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ ngày nay. Năm 2010, nữ ca sĩ Jennifer Lopez cũng từng sử dụng giai điệu của ca khúc này cho bài hát “On The Floor”.

Loalwa Braz sinh ngày 3/6/1953 tại Rio de Janeiro trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Bà là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, thông thạo 4 thứ tiếng: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Anh. Bà từng học chơi piano từ năm 4 tuổi và bắt đầu ca hát từ năm 13 tuổi.

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá