Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam: Sẽ biểu diễn, hiến máu cứu người ở Chủ Nhật Đỏ

TPO - Hoàng Kỳ Nam là một trong những ca sĩ gắn bó rất nhiệt tình với chương trình Chủ Nhật Đỏ, hiến máu cứu người. Bận rộn với lịch trình biểu diễn ở Hàn Quốc và Nhật Bản, tuy nhiên anh vẫn gọi điện về Việt Nam và say “ Yes” rất hào hứng khi nhận được lời mời từ Báo Tiền Phong.

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam:  Sẽ biểu diễn, hiến máu cứu người ở Chủ Nhật Đỏ

 

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam:  Sẽ biểu diễn, hiến máu cứu người ở Chủ Nhật Đỏ - ảnh 1 Đang đi lưu diễn ở nước ngoài, Hoàng Kỳ Nam vẫn nhiệt tình sắp xếp tham gia cùng Chủ Nhật Đỏ

Nam cho hay anh đã tham gia rất nhiều hoạt động, nhưng với ngày hội Chủ Nhật Đỏ anh vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt. Bởi khi anh đến với ngày hội này, được tham gia cùng bầu máu nóng, cùng nhiệt huyết mong muốn chia sẻ hiến máu cứu người với hàng nghìn sinh viên, những người trẻ khiến anh rất phấn khích. Anh thổ lộ thêm gia đình anh cũng từng phải kêu gọi hiến máu khi cô em gái bị tai nạn giao thông, nên hơn ai hết Nam hiểu được tầm quan trọng của những giọt máu có thể cứu sinh mạng người trong tích tắc.

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam:  Sẽ biểu diễn, hiến máu cứu người ở Chủ Nhật Đỏ - ảnh 2 Từng có cô em gái bị tai nạn giao thông và phải kêu gọi hiến máu để cứu em gái nên hơn ai hết Hoàng Nam hiểu về tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người.

Đến với ngày hội Chủ Nhật Đỏ lần này, chàng ca sĩ điển trai tiết lộ, anh không chỉ tham gia biểu diễn cùng vũ đoàn để tạo sức nóng cho chương trình, mà đặc biệt Nam sẽ hiến máu để góp những giọt máu đào chia sẻ cho người bị nạn. 

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam:  Sẽ biểu diễn, hiến máu cứu người ở Chủ Nhật Đỏ - ảnh 3 Đối với Nam, chương trình Chủ Nhật Đỏ luôn có những dấu ấn đặc biệt.

Năm qua đối với Hoàng Kỳ Nam là một năm đặc biệt, ngoài việc kết hợp cùng công ty quản lý Golux miệt mài cho ra nhiều sản phẩm như: MV Phật giáo mẹ từ bi, MV Vội vàng, phim ngắn Xin lỗi em thanh xuân, và chỉ mới vài ngày cách đây chàng ca sĩ trẻ còn tung ra MV 6 năm, kỷ niệm hành trình ca hát của mình. 
Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam:  Sẽ biểu diễn, hiến máu cứu người ở Chủ Nhật Đỏ - ảnh 4 Dù đang bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng trai đẹp Hoàng Kỳ Nam cho biết anh không những tham gia biểu diễn mà còn hiến máu cho chương trình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng