Ca sĩ Hồng Ngọc khoe nhà mới tậu ở Mỹ

TPO - Ngôi nhà gồm năm phòng và có khoảng sân vườn khá rộng, Hồng Ngọc dự định thiết kế thêm hồ bơi cho các con có chỗ vui chơi đồng thời sẽ trồng thêm cây và hoa để tạo không gian xanh, gần gũi thiên nhiên.

Bất ngờ với biệt thự Hồng Ngọc mới 'thay' ở Mỹ
Bất ngờ với biệt thự Hồng Ngọc mới 'thay' ở Mỹ
Ca sĩ Hồng Ngọc khoe nhà mới tậu ở Mỹ - ảnh 1 Ngày 4/7 mới đây, Hồng Ngọc khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh ba mẹ con nữ ca sĩ tại căn hộ mới ở Mỹ (Ảnh: FBNV).
Ca sĩ Hồng Ngọc khoe nhà mới tậu ở Mỹ - ảnh 2 Cô tiết lộ đã mua lại căn hộ này ở thành phố Dallas, Texas, Mỹ.
Ca sĩ Hồng Ngọc khoe nhà mới tậu ở Mỹ - ảnh 3 Có thể thấy tổ ấm mới của nữ ca sĩ  sinh năm 1978 được chủ cũ thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển.
Ca sĩ Hồng Ngọc khoe nhà mới tậu ở Mỹ - ảnh 4 Ngôi nhà gồm năm phòng và có khoảng sân vườn khá rộng, Hồng Ngọc dự định thiết kế thêm hồ bơi cho các con có chỗ vui chơi đồng thời sẽ trồng thêm cây và hoa để tạo không gian xanh, gần gũi thiên nhiên. 
Ca sĩ Hồng Ngọc khoe nhà mới tậu ở Mỹ - ảnh 5 Trước đó, tổ ấm cũ của nữ ca sĩ “mắt nai cha cha cha” cũng tọa lạc tại bang Texas, Hoa Kỳ, với khuôn viên rộng cùng bãi cỏ xanh mướt đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.  
Ca sĩ Hồng Ngọc khoe nhà mới tậu ở Mỹ - ảnh 6
Hiện Hồng Ngọc hiện sống tại Mỹ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng con.
Ca sĩ Hồng Ngọc khoe nhà mới tậu ở Mỹ - ảnh 7Ở xứ sở cờ hoa, nữ ca sĩ vẫn vừa chạy show vừa chăm sóc gia đình.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá