Ca sĩ Lệ Quyên lên tiếng về vụ nghi lừa 15.000 tỉ đồng

TPO - Phía Lệ Quyên đã chính thức lên tiếng về ồn ào cho rằng nữ ca sĩ quảng cáo cho một công ty bị tố lừa 15.000 tỉ đồng.

Ca sĩ Lệ Quyên lên tiếng về vụ nghi lừa 15.000 tỉ đồng

Đêm muộn ngày 9/4, đại diện truyền thông của ca sĩ Lệ Quyên thông tin tới người hâm mộ trước ồn ào nữ ca sĩ bị cho liên quan tới vụ lừa đảo 15.000 tỉ đồng.  

Đại diện của Lệ Quyên viết: “Đa cấp giờ đã biến tướng kinh khủng nhỉ. Thành hệ thống đa cấp đầu tư tiền ảo rồi. Tội người dân, vì tham, vì thiếu hiểu biết, vì nghe lời ngon ngọt. Mình không bao giờ tham gia vào đa cấp là vậy.

Sáng hôm nay, có một số báo chí đưa tin về việc một công ty sử dụng hình ảnh và thông tin của Lệ Quyên để đi lừa đảo.

Phía chúng tôi - đại diện truyền thông của ca sĩ Lệ Quyên xin khẳng định chưa bao giờ có bất kỳ một hợp đồng, thỏa thuận nào với công ty này. Vì vậy, kính mong quý báo chí sẽ lưu tâm. Và hy vọng những khán giả của Lệ Quyên luôn sáng suốt, tỉnh táo khi những công ty mang tiếng của nghệ sĩ ra để kêu gọi tham gia, đầu tư.

Trong trường hợp nếu như phía công ty sử dụng hình ảnh của Lệ Quyên đi lừa đảo, phía chúng tôi sẽ liên hệ với luật sư khi cần và nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ hình ảnh của mình.

Xin chân thành cảm ơn”.

Ca sĩ Lệ Quyên lên tiếng về vụ nghi lừa 15.000 tỉ đồng - ảnh 1  Đại diện ca sĩ Lệ Quyên chính thức lên tiếng về vụ việc bị sử dụng hình ảnh liên quan tới công ty bị tố lừa đảo 15.000 tỉ đồng.

Không chỉ Lệ Quyên, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bị lợi dụng hình ảnh liên quan tới vụ việc này. Tuy nhiên, giọng ca “Vì anh là soái ca” cũng đã khẳng định không phải là người đại diện hay PR, quảng cáo gì cho công ty đa cấp, huy động vốn nào.

Hiện sự việc một công ty bị tố lừa 15.000 tỉ đồng đang gây hoang mang dư luận. Hơn nữa, việc một số nghệ sĩ bị lấy hình ảnh và cho rằng có liên quan tới vụ lừa đảo này càng khiến người hâm mộ xôn xao. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng