Ca sĩ Minh Thuận qua đời vào sáng nay

TPO - Sau một thời gian chống chọi với bệnh ung thư phổi, nam ca sỹ Minh Thuận đã qua đời tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch-TPHCM vào 8h15 sáng nay (18/9). .

Ca sĩ Minh Thuận qua đời vào sáng nay

Trước đó vài ngày, theo thông tin từ phía gia đình nam ca sỹ thì sức khoẻ của Minh Thuận đã có những tiến triển tốt, anh em nghệ sỹ TPHCM cũng đã tổ chức đêm nhạc gây qũy cho Minh Thuật và trao cho gia đình anh 300 triệu đồng để dưỡng bệnh. Nữ ca sỹ Phương Thanh thậm chí còn xuống tóc để cầu nguyện cho sức khoẻ của Minh Thuận, hơn 100 fan cũng tham gia lễ cầu nguyện cho Minh Thuận.

Được biết ca sỹ Minh Thuận là tên thật là Nguyễn Minh Thuận, sinh năm 1969 tại Sài Gòn. Năm 1998, anh tham gia nhóm ca khúc chính trị Tiến Đạt và cùng với Nhật Hào, cả 2 đã được biết đến nhiều ca khúc song ca như: Chiếc Thuyền Nan, Mong Đợi Ngậm Ngùi, Cô Bé Dỗi Hờn, Chỉ Còn Trái Tim, Thất Tình, Không Cần Tình Yêu … cùng nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt.

Khoảng năm 1996, đôi song ca Minh Thuận-Nhật Hào tách ra, Minh Thuận đi hát solo và đã gặt hái được khá nhiều thành công với một số album như Vol 2 Lời Chúc Phúc, Rêu Phong, Ta Chẳng Còn Ai (Hát chung với Phương Thanh), Người phương xa, Lời Nguyện Cầu Trong Đêm, Ngày thơ ấu đã xa, Chiếc bóng...

Ngoài ca hát, anh còn tham gia một số dự án điện ảnh cũng như đi hát đơn tại nhiều sân khấu cho tới ngày ngã bệnh.

Hiện tại thi hài của ca sỹ Minh Thuận đã được đưa về nhà riêng trên đường Tự Cường- Quận Tân Bình- TPHCM để tổ chức tang lễ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá