Ca sĩ Mỹ Dung lộ ảnh ăn hỏi

TPO - Giọng ca Sao Mai Điểm Hẹn bất ngờ lộ một bức ảnh trong lễ ăn hỏi trên trang facebook cá nhân khiến nhiều người bất ngờ và gửi lời chúc mừng.

Ca sĩ Mỹ Dung lộ ảnh ăn hỏi

Liên tiếp trong những ngày qua, trên trang facebook cá nhân của nữ ca sĩ gốc Bắc nhận được khá nhiều những lời hỏi thăm và chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp về việc cô và người yêu tổ chức lễ ăn hỏi.

Ca sĩ Tô Minh Thắng cũng gửi lời chúc mừng tới Mỹ Dung: "Ngày mong đợi từ lâu cũng đã đến. Chúc mừng hạnh phúc hai em".

Một số bạn bè của Mỹ Dung trên trang cá nhân đọc được những lời chúc mừng này cũng đã phần nào đoán ra được sự việc, nhưng vẫn bày tỏ rằng không ngờ Mỹ Dung lại kín tiếng trong chuyện cá nhân như vậy.

Bức ảnh chụp trong lễ ăn hỏi của Mỹ Dung vào sáng nay, 7-3, được một người bạn của cô chia sẻ trên facebook cá nhân
Bức ảnh chụp trong lễ ăn hỏi của Mỹ Dung vào sáng nay, 7-3, được một người bạn của cô chia sẻ trên facebook cá nhân.

Cách đây không lâu, một bạn bè của cô trên facebook đã đăng một bức ảnh chụp cùng Mỹ Dung trong trang phục áo dài ren trắng, đằng sau là một tấm phông bạt màu đỏ, rất có thể là ảnh mới được chụp trong lễ ăn hỏi của cô vào sáng nay 7-3.

Được biết chú rể của Mỹ Dung là một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh hàng điện tử tại khu vực phía Bắc, tên là Tiến và hơn cô 4 tuổi. Hai người đã trải qua quá trình tìm hiểu và yêu đương khá lâu trước khi quyết định làm đám cưới.

Mỹ Dung và chồng sắp cưới
Mỹ Dung và chồng sắp cưới.

Kể từ khi kết thúc Sao Mai Điểm Hẹn 2004, Mỹ Dung là một trong số những giọng ca rất được yêu thích của cuộc thi cùng với Tùng Dương, Phương Anh... Lễ cưới của cô sẽ được diễn ra vào tháng 5-2013.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá