DMCA.com Protection Status

Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập

TPO - Trước giờ phút tiễn biệt người thủ lĩnh, người anh trong làng nhạc Việt- rocker Trần Lập, ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân không giấu được niềm xúc động.

Mỹ Dung không ngừng lau nước mắt trước giờ phút tiễn biệt Trần Lập.
Mỹ Dung không ngừng lau nước mắt trước giờ phút tiễn biệt Trần Lập.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 1

Trước đó, Mỹ Dung từng chia sẻ: “Nghe tin dữ về anh mà em không khỏi bàng hoàng và đau buồn, nụ cười của anh sao vẫn rạng rỡ và lạc quan đến vậy. Anh còn hẹn sẽ đưa em và anh Tran Quang Minh đi xăm mà... Ở thế giới mới anh sẽ phải khoẻ mạnh và vui nhiều hơn anh nhé.. Khóc thương anh”

Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 2 Hôm nay, tại lễ tang cô không ngừng khóc trước sự ra đi của Trần Lập.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 3 Khi linh cữu của Trần Lập được đưa ra xe tang, bài hát "Đường đến vinh quang" vang lên, một số người đưa tay vẫy chào, ca sĩ Minh Quân ôm mặt khóc.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 4 Ca sĩ Minh Quân, Mỹ Dung và người hâm mộ vẫy chào thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 5 Là những người từng gắn bó với Trần Lập, hai nghệ sĩ Việt xúc động nghẹn ngào.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 6 Gần như là người cuối cùng tới đám tang, Mỹ Dung vội vàng vào tiễn biệt Trần Lập lần cuối.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 7 Mỹ Dung chia sẻ, cô chạy từ Long Biên sang, vì tắc đường nên đến hơi muộn nhưng may mắn vẫn kịp thời gian tiễn Trần Lập.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 8 Khi đoàn xe đi khỏi, Mỹ Dung mới lên xe ra về.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 9
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 10 MC Thảo Vân ôm mặt khóc khi đi ra từ nhà tang lễ.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 11 Ca sĩ Bảo Anh lặng lẽ bước ra.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 12 MC Xuân Bắc mặc chiếc áo mà trước đây ghi hình MV "Đường đến đỉnh vinh quang" khi tới dự lễ tang.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 13 Vợ chồng diễn viên Anh Tuấn, Nguyệt Hằng tới tiễn biệt Trần Lập.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 14 Nhà thiết kế Đức Hùng và MC Quang Minh.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 15 Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tới dự lễ tang.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 16 BTV Long Vũ.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 17 Nghệ sĩ Trọng Trinh.
Ca sĩ Mỹ Dung, Minh Quân khóc như mưa ở đám tang Trần Lập - ảnh 18 NSND Trần Nhượng- Phó Trưởng ban lễ tang nghệ sĩ Trần Lập.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng