Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã

TPO - Nữ ca sĩ dòng nhạc dân ca vô cùng hạnh phúc khi được ông xã tháp tùng và chăm sóc cẩn thận cho cô ở hậu trường đêm nhạc dân ca của 'Tuyệt đỉnh tranh tài' tối 17/5.

Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã
Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã - ảnh 1 Sau freestyle, rock, nhạc pop 90s, nhạc dance thì ở đêm thi tiếp theo này, các ca sĩ cùng phải thử thách với dân ca và những bài hát có âm hưởng dân gian.
Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã - ảnh 2 Trở lại với sở trường của mình, Trang Nhung tỏ ra tự tin và tung tẩy trong từng câu hát.
Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã - ảnh 3 Mặc dù là sở trường nhưng trước khi diễn Trang Nhung luôn lo lắng và hồi hộp nên chồng cô, doanh nhân Ngô Nhật Phương đã đến tận sân khấu để cổ vũ, ủng hộ tinh thần cho vợ.
Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã - ảnh 4 Trang Nhung hạnh phúc vì có ông xã đến cổ vũ.
Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã - ảnh 5 Đây là lần đầu tiên kể từ đầu chương trình Tuyệt Đỉnh Trang Tài, anh mới có mặt dưới hàng ghế khán giả.
Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã - ảnh 6 Trang Nhung thân thiết bên Ưng Hoàng Phúc trong hậu trường trước giờ lên sân khấu.
Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã - ảnh 7 Thể hiện ca khúc “Quê hương ba miền” đầy ngọt ngào, Trang Nhung xuất hiện là cô gái miền Bắc với nón quai thao, khăn đóng thướt tha...
Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã - ảnh 8 ...sau đó lại dịu dàng trong áo dài tím, nón lá đậm chất Huế...
Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã - ảnh 9 ...cuối cùng thì khiến khán giả bất ngờ khi mặc áo ba bà, hát giọng miền Nam khá chuẩn. Kết thúc bài hát là một câu đầy tự hào dân tộc “tôi yêu Việt Nam”.
Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã - ảnh 10 Nhạc sĩ Nguyễn Cường cũng công nhận: “Trang Nhung là một giọng ca rất dễ thương của xứ Bắc, từ ngày hát bài “Biển khát” thì tôi thấy giọng Trang Nhung ngày càng phát triển, càng hay, có một sự tự tin lớn”.
Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã - ảnh 11 Vừa kết thúc phần trình diễn của mình, Trang Nhung đã Trấn Thành làm khó, bắt hát thử ca trù. Với sự hài hước của mình, Trang Nhung ca mấy chữ “hát gì bây giờ” theo âm hưởng ca trù khiến khán giả thích thú.
Ca sĩ 'nhà trăm tỷ' Trang Nhung khoe ông xã - ảnh 12 Vẫn “chưa tha” cho chị, Trấn Thành “được voi đòi tiên”, muốn nghe chị hát cải lương. Khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi nghe Trang Nhung ca “Lan và Điệp” rất hay, trong khi chị vốn là một ca sĩ gốc Bắc.

Ảnh: Luân Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng