Ca sĩ Pha Lê: 'Showbiz đang loạn lạc, đừng dại gì mà ra album'

TPO - Nữ ca sĩ chia sẻ về lý do cô im ắng và không có hoạt động nghệ thuật nào đáng kể trong minishow diễn ra tại TP.HCM vào cuối tuần qua.

Ca sĩ Pha Lê: 'Showbiz đang loạn lạc, đừng dại gì mà ra album' - ảnh 1 Vào cuối tuần qua, nữ ca sĩ Pha Lê đã tổ chức đêm nhạc ấm cúng mang chủ đề “Love Songs”. Đây là lần trở lại hiếm hoi của nữ ca sĩ sau suốt thời gian im ắng vừa qua.
Ca sĩ Pha Lê: 'Showbiz đang loạn lạc, đừng dại gì mà ra album' - ảnh 2 “Love Songs - tên của đêm nhạc là tên mà rất nhiều các ca sĩ khác đã sử dụng vì khi hát các ca khúc về tình yêu thì chẳng có tên nào thích hợp hơn cái tên Love Songs cả. Hơn nữa, tôi cũng muốn ưu ái dành vài bài hát trong mini show để gửi tặng cho người đàn ông đã bên cạnh động viên, hỗ trợ tôi vượt qua nhiều khó khăn thử thách suốt thời gian vừa qua.” – Pha Lê lý giải về việc lựa chọn chủ đề đêm nhạc là “Love Songs”.
Ca sĩ Pha Lê: 'Showbiz đang loạn lạc, đừng dại gì mà ra album' - ảnh 3 Ngoài sự góp mặt của chủ phòng trà là cặp đôi nghệ sĩ Khắc Triệu – Cẩm Vân, giọng ca gốc Hải Phòng còn mời những người bạn thân thiết của mình đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí đến tham gia chương trình tri ân khán giả như Đình Nguyên, Mandy Thanh Trúc (Vietnam Idol) và đặc biệt là Kasim Hoàng Vũ cùng mẹ của anh là nữ rocker Bích Phương.
Ca sĩ Pha Lê: 'Showbiz đang loạn lạc, đừng dại gì mà ra album' - ảnh 4 Pha Lê và nữ ca sĩ Cẩm Vân.
Ca sĩ Pha Lê: 'Showbiz đang loạn lạc, đừng dại gì mà ra album' - ảnh 5 Bên cạnh việc khoe chất giọng khoẻ khoắn qua loạt ca khúc hit như “Tình thôi xót xa”, “Tuyết rơi mùa hè.”..., Pha Lê còn khéo léo phô diễn thế mạnh ngoại ngữ của mình khi lồng ghép vào chương trình những bài hát nhạc Pháp bất hủ.
Ca sĩ Pha Lê: 'Showbiz đang loạn lạc, đừng dại gì mà ra album' - ảnh 6 Với sự kết hợp táo bạo cùng các khách mời, nữ ca sĩ  đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ đông đảo khán giả theo dõi đêm nhạc.
Ca sĩ Pha Lê: 'Showbiz đang loạn lạc, đừng dại gì mà ra album' - ảnh 7 Pha Lê và mẹ của Kasim Hoàng Vũ khuấy động không khí bằng những ca khúc và vũ đạo sôi động.
Ca sĩ Pha Lê: 'Showbiz đang loạn lạc, đừng dại gì mà ra album' - ảnh 8 Pha Lê tâm sự rằng điều làm cô vui hơn cả là sự yêu thương của đồng nghiệp khi tất cả các cô chú, anh chị ca sĩ khách mời đều hát hết mình, cháy nhiệt huyết trong đêm nhạc và ưu ái dành lời khen tặng cho cô dù thời gian qua cô không xuất hiện nhiều.
Ca sĩ Pha Lê: 'Showbiz đang loạn lạc, đừng dại gì mà ra album' - ảnh 9 Lý giải về sự im ắng của mình, Pha Lê thẳng thắn chia sẻ: "Trong lúc showbiz đang loạn lạc thì đừng dại ra sản phẩm gì cả, bạn sẽ bị dập tắt trong 1 nốt nhạc, công sức bỏ bể cả.”
Ca sĩ Pha Lê: 'Showbiz đang loạn lạc, đừng dại gì mà ra album' - ảnh 10 Điểm nhấn của đêm nhạc còn phải kể đến màn song ca đầy bất ngờ giữa Pha Lê và Kasim Hoàng Vũ trên sân khấu.
Ca sĩ Pha Lê: 'Showbiz đang loạn lạc, đừng dại gì mà ra album' - ảnh 11 “Kasim là 1 người anh rất thân thiết với Pha Lê ở ngoài đời, tuy nhiên vì 2 dòng nhạc theo đuổi khác nhau nên họ chưa có cơ hội hợp tác. Tuy nhiên, họ luôn song hành và ủng hộ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, đặc biệt là tính đàn ông của Pha Lê được cho là rất giống mẹ Kasim nên dễ để cô gần gũi với gia đình anh.” – giọng ca “Cảm ơn người đã bỏ ta đi” cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá